MC Phan Anh chính thức lên tiếng khi bị nghi ngờ "ăn chặn" 24 tỷ từ thiện làm của riêng trên sóng truyền hình sẽ tổ chức họp báo!

Tháng 11 năm ngoái, MC Phan Anh đã đứng ra kêu gọi mọi người quyên góp cho đồng bào bão lũ miền Trung và thu lên tới 24 tỷ đồng. Tuy nhiên, bên cạnh những người ủng hộ, vẫn có những ý kiến nghi ngờ Phan Anh dùng tiền chưa minh bạch dù anh đã có trang web công khai rõ ràng.Đến nay, Phan Anh vẫn luôn bị anti-fan “tấn công” bằng những lời lẽ cay độc, khiến anh vô cùng bức xúc, phẫn nộ. Thay vì viết status đáp trả, lần này MC Phan Anh quyết định trả lời phỏng vấn trên sóng truyền hình vì liên tục bị tấn công.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/21/untitled-1_2p0ahotaj6ie6.jpg


>>> VIDEO HOT
Bình luận
-
1/ tin ngừi ta thì góp tiền làm chung 2/không tin thì đi chỗ khác mà làm từ thiện hoặc tự làm. mấy ngừi góp tiền không ý kiến, mà ý kiến ý cò nhiều là mấy đứa lợi dụng từ thiện để kiếm chác thấy ngừi ta được ủng hộ nhìu mà mình thì mất mối nên dèm pha , hạ bệ nhau. Đó là cái thói xấu tệ hại nhất của một số không nhỏ ngừi việt vô học.

- Trả lời -

- 21/09/2017

Hehehehe... "Thạch Sanh thì ít, Lý thông thì nhiều...!"

-

- 21/09/2017

Bởi, mấy đứa nó chẳng góp 1 đồng. Nhưng cứ phải nhảy vào để thể hiện kiểu Chí Phèo "Bố mày không đóng tiền. Nhưng bố muốn chúng mày báo cáo từ a-z cho bố. Không báo cáo thì chắc chắn chúng mày ăn chặn". Mà loại đó thì nhiều vô kể!

-

- 21/09/2017

Những người đóng góp tiền thì không lên Tiếng. Lên Tiếng lại toàn bọn...NGÓ.

- Trả lời -

- 21/09/2017

Thời buổi này làm người tốt rất nguy hiểm.

- Trả lời -

- 21/09/2017

Vâng nguy hiểm nhất là kêu gọi lòng tốt chuyển tiền vào Tài Khoản cho tôi!

-

- 21/09/2017

NẾU TÔI LÀ PHAN ANH, TÔI SẼ MINH BẠCH TỪ ĐẦU VÀO ĐẾN ĐẦU RA, CỤ THỂ: 1. ĐẦU VÀO: - Ngày nào, giờ nào, nhận tiền từ AI? ĐỊA CHỈ, SỐ ĐIỆN THOẠI hoặc SỐ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG - Số tiền bao nhiêu => TỔNG ĐẦU VÀO 2. ĐẦU RA: - Ngày nào, giờ nào, đã chi cho AI? ĐỊA CHỈ? SỐ ĐIỆN THOẠI? ẢNH CHỤP LÚC TRAO TIỀN CHO NGƯỜI NHẬN - Số tiền trao là bao nhiêu => TỔNG ĐẦU RA THẾ THÌ CHẤP CẢ LÀNG ĐỐ AI CHỬI ĐƯỢC. ĐẰNG NÀY CỨ LÀM ĂN MẬP MỜ

- Trả lời -

- 21/09/2017

Tôi ko bao giờ tin cái đám trong show biz. PA có thể ko ăn chặn hết số tiền từ thiện nhưng có ai dám chắc PA ko chấm mút ko khi mà những bằng chứng PA đưa ra có rất nhiều mâu thuẫn và chẳng ai xác thực được tính minh bạch trừ..PA.

- Trả lời -

- 21/09/2017

Tôi có một số người bạn ở nước ngoài kể rằng họ có quyên góp tiền gửi vào tk PA để cứu trợ khẩn cấp nhưng theo họ nói PA không thực hiện cứu trợ khẩn cấp mà chỉ thực hiện nhỏ giọt. Họ có liên lạc với PA thì chỉ đc gửi cái link tới cái hội gì đó giải thích blah blah nhưng đại khái rất là mập mờ chung chung. Tôi rất tiếc là họ ko còn giữ cái link đó để cung cấp cho tôi. Tôi tự hỏi tại sao PA phải làm nhỏ giọt như vậy? Với số tiền hơn 20 tỷ trong tk riêng của PA, lãi suất bình quân 5%/năm thì tiền lãi mỗi tháng cũng gần 100tr, số tiền lãi này rõ ràng ko phải của PA nhưng ai biết đc PA sử dụng ntn. Chỉ nhiêu đây thôi là tôi cảm thấy ko ổn rồi.

- Trả lời -

- 21/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?