MC Phan Anh bức xúc: 'Gièm pha và chỉ trích hình ảnh Hoa hậu Đại dương là hèn hạ'

Một cô gái với nhan sắc nhạt nhòa, thậm chí từng phẫu thuật thẩm mỹ vẫn được đăng quang hoa hậu, chẳng lẽ chúng tôi ko được chê, mà phải khen ngợi sao. Tất nhiên lỗi đầu tiên thuộc về ban giám khảo nhưng tôi thấy cô gái này nếu biết mình vi phạm nguyên tắc "nhan sắc không tự nhiên" mà vẫn tham gia thi hoa hậu thì ko nên. 

Cũng đang là giám khảo của 1 cuộc thi hoa hậu, MC Phan Anh đã chia sẻ suy nghĩ của mình về vấn đề này.
Theo Phan Anh: ‘Ban giám khảo (BGK) là người được ban tổ chức trao toàn quyền quyết định thí sinh nào là hoa hậu, vì thế BGK phải là người chịu hoàn toàn trách nhiệm. Và để hiểu rõ toàn bộ câu chuyện, chúng ta nên hỏi BGK và họ phải có câu trả lời thuyết phục cho tất cả mọi người.
Tôi rất bất bình với những người đã mang hình ảnh của Hoa hậu Đại Dương ra để gièm pha và chỉ trích. Đặc biệt là những người đàn ông, đó là hành động rất hèn hạ, chẳng đáng mặt nam nhi khi mà chê bai ngoại hình của một cô hoa hậu hay phụ nữ nói chung. Đó là việc không nên làm.
Còn nếu muốn chỉ trích thì phải tìm đúng người. Tôi không biết là cô hoa hậu đó có bỏ tiền ra mua giải hay không, đó chỉ là tin đồn mà chúng ta không thể kiểm chứng được thì đừng vội kết luận. Chúng ta phải quy ra trách nhiệm là ai và đó chính là BGK. Họ phải minh bạch số điểm cũng như chịu trách nhiệm tuyệt đối về vấn đề này. Quan điểm của tôi là như vậy.'

Nguồn: 

http://tiin.vn/chuyen-muc/sao/mc-phan-anh-dem-pha-va-chi-trich-hinh-anh-hoa-hau-dai-duong-la-hen-ha.html

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/31/8142219875_1509412101.jpg

Xem video:  Nhan sắc tân Hoa hậu Đại dương 2017 gây tranh cãi dữ dội


Bình luận
-
Cơ mà sao mâm nào cũng có dấu răng của Ông này thế ? tận dụng mọi cơ hội để truyền thông chú ý à !

- Trả lời -

- 31/10/2017

Phan Anh bây giờ muốn tranh ghế với Long Nhật để trở thành Bà 8 Showbiz . Đừng lên tiếng thì tốt hơn trong khi mình còn vướng vào vòng thị phi về tiền cứu trợ . Nên để người khác nể , đừng để mọi người khi dể ( khinh rẻ )

- Trả lời -

- 31/10/2017

Ít nói đạo lý lại phan anh ạ. Chúng tôi không cần lời khuyên của anh đâu

- Trả lời -

- 31/10/2017

Bãi nào cũng có dấu răng của WC quốc dân

- Trả lời -

- 31/10/2017

Bây giờ đã hiểu tại sao MC này bị cấm phá sóng rồi. Chửi độc giả chắc là văn hoá của MC này. Nên nhớ đã là hoa hậu thì là người của công chúng. Không phải là chọn cho vui hay hư danh mà BTC thích chọn ai cũng được...

- Trả lời -

- 02/11/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?