MC Kỳ Duyên: 'Tôi sẽ kết hôn nếu yêu được tỷ phú": Tỷ phú chứ không phải đại gia hả chị ???

51 tuổi rồi, chị giàu như vậy thì tiêu chuẩn tỷ phú cũng không gọi là cao nhỉ )) Cứ hẹn hò đi chị, phụ nữ độc thân mà lại giàu có như chị thì còn cần gì nữa :v

- Gần đây, chị ít khi nhắc đến người yêu. Chuyện tình cảm của chị giờ ra sao?

- Chuyện tình cảm của tôi vẫn thế. Tôi vẫn hẹn hò, yêu đương được ngày nào hay ngày ấy và chưa có ý định kết hôn. Nhưng nếu gặp và yêu một tỷ phú, có lẽ tôi sẽ thay đổi. Gần đây, một số nghiên cứu, khảo sát đã chỉ ra rằng đa số tỷ phú đều chung tình, tỷ lệ ly dị ít hơn hẳn so với các triệu phú. Tôi rất ấn tượng với thông tin này. Vì sau những đổ vỡ, tôi không mong phải cùng ai ra tòa lần nữa.

Tôi ngưỡng mộ sự chung thủy của các tỷ phú chứ không chỉ vì ngưỡng mộ tiền của họ. Tuy nhiên, đó cũng chỉ là một phép thử vui và không khuyến khích mọi người áp dụng. Bởi thống kê lúc nào cũng có sai số. Chẳng hạn, Donald Trump cũng là tỷ phú nhưng vẫn mấy đời vợ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/19/60-001-3295-1476816854_2nb1hdjnr8enc.jpg


MC Kỳ Duyên và bạn trai trong sự kiện gần đây

- Bạn trai hiện tại còn thiếu những điều kiện gì để trở thành chồng chị?

- Thật ra chúng tôi đều là những người có tư tưởng phóng khoáng, không đặt nặng vấn đề "yêu là cưới". Chúng tôi vừa là tình nhân, vừa là bạn bè, vừa là đối tác trong công việc.Người yêu tôi là người khá kín tiếng, không ham chốn showbiz nên cũng không muốn bị chú ý quá nhiều. Tôi để ý nhiều lần, báo chí muốn chụp ảnh chúng tôi nhưng anh ấy đều đẩy tôi ra chụp riêng. Tôi nghĩ giữ mọi thứ bình yên như hiện tại là rất tốt rồi.

Duy Hân không phải là tỷ phú nhưng bản thân chúng tôi đều có công việc ổn định, kiếm đủ tiền để không ai dựa vào ai. Chỉ cần người này biết người kia thích gì là sẽ tự nguyện đáp ứng, tất nhiên trong điều kiện kinh tế cho phép. Chẳng hạn, biết anh ấy thích iPhone 7, tôi vừa mua một chiếc đem về Việt Nam cho anh. Đó là những hành động thể hiện sự quan tâm dành cho nhau. Tôi đã qua giai đoạn yêu đương nồng nhiệt để phải chia sẻ hạnh phúc lên trang cá nhân hay trên báo liên tục. Nhưng một người phụ nữ hạnh phúc chỉ cần nhìn ánh mắt là biết.

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/06/01/page-1464668960482-49-0-304-501-crop-146_2mkgf4lpe6nka.jpg

Ngoài 50 tuổi, MC Kỳ Duyên sở hữu thân hình nhiều cô gái ao ước

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnTheo Vnexpress.net
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?