MC Kỳ Duyên bóc trần sự thật kinh hoàng trong showbiz: Không dám ở chung nhà, ra đường bắt con gọi bằng chị!

Chia sẻ trên trang cá nhân, bài viết "Cuộc đời tôi là của ai" của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đề cập tới góc khuất đầy xót xa của những nghệ sĩ nổi tiếng.Theo MC Kỳ Duyên, rất nhiều nghệ sĩ vì sợ sự dư luận mà sẵn sàng hi sinh sức khỏe, sở thích, thậm chí là cả tình yêu, cuộc sống của bản thân để giữ gìn "hình ảnh":

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/14/kyduyen7-b66d3-1505354587533_2otb36308m303.jpg


"Đối với một người nghệ sĩ, có được lòng yêu thương của khán giả là niềm hạnh phúc vô vàn. Nhưng có đôi khi tình yêu đó cũng là một chiếc lồng vàng nhốt kín cuộc sống, trói buộc tự do của người nghệ sĩ đó. Và nếu ai đó "chẳng may" được tôn vinh lên cương vị "thần tượng" thì thôi miễn bàn, cứ an phận ngồi im trên ngai vàng đi, chớ có mà hó hé, nhúc nhích. Vì hai chữ "thần tượng" mà nhiều nghệ sĩ đã phải trả một cái giá cực kỳ đắt.

Ví dụ, có cô ca sĩ kia không thấy có chồng, nhưng đã có con. Vì sợ dư luận, cô ta đã phải giấu kín, không dám để con ở chung nhà, phải gởi người thân nuôi, ra đường thì bắt con gọi bằng chị. Là một người mẹ thương con, cô đã phải trăn trở dằn vặt "chiến đấu" giữa cái thiên chức làm mẹ và với cái gọi là "thần tượng" trong suốt bao năm trời.


Cô ca sĩ khác - "nữ thần sexy" đã có chồng nhưng không muốn mất đi sức quyến rũ với khán giả trẻ nên cô "nhẹm" luôn chuyện có chồng của mình. Đứng bán băng tiếp xúc với khán giả ái mộ, bao nhiêu chàng tán tỉnh, lả lơi, chụp hình, ôm eo mà nào có biết đâu ông xã của nàng đang đứng sau cúi gầm mặt, lững thững, giả ngó lơ về một góc xó nào đó.

Có những cô không bao giờ ló mặt ra đường nếu không có makeup đầy đủ gần như trên sân khấu. Kỳ Duyên đã từng ở chung phòng với một đồng nghiệp 2 giờ sáng xong show về tới phòng, nhưng 5 giờ phải ra phi trường bay đi show tiếp, thế mà 2 giờ thấy cô ngồi lau chùi son phấn, vừa chợp mắt 3 giờ đã thấy cô lò mò ngồi dậy makeup, gắn lông mi giả...Hy sinh sức khỏe, không ngủ, mặc dù hôm sau phải hát cho nguyên cả chương trình, chỉ vì sợ lỡ gặp khán giả sẽ đánh mất hình ảnh của một "thần tượng"!

Còn nhiều câu chuyện thương tâm hơn: Một anh ca sĩ với khuôn mặt thư sinh bỗng hơi mập ra tí, bị khán giả chê quá, đưa đến sự trầm cảm, và càng buồn anh ta lại càng ăn, và càng ăn lại càng béo. Thế là bị chê dữ dội hơn nữa! Vòng xoáy dư luận cứ thế mà cuốn anh chìm dần, chìm dần...

Một cô ca sĩ hát nhạc quê hương được khán giả yêu mến vì tà áo dài, mái tóc thề nên cô không dám làm những thứ bình thường như đi club, nhảy đầm vì sợ người ta đánh giá phong cách. Và cho đến bây giờ thì hầu như cô chỉ ở trong nhà, không đi đâu chơi, không đến nhà bạn bè, thậm chí cũng không đi shopping... coi như không ra đường".

>>> Video Hot


>>> Video xem thêm

Kỳ Duyên sẽ sống thật với chính mình và làm những gì mình thích, miễn là tuyệt đối không hại đến ai. Kỳ Duyên là người được quần chúng biết đến nhưng không phải là người "của" quần chúng.
Bình luận
-
Chuyện dài showbiz...

- Trả lời -

- 14/09/2017

đoán là có một số người nói cô ấy sống thật quá không màu mè che giấu bị nhiều người ghét và phê bình nên cô ấy lên tiếng thôi ...

- Trả lời -

- 15/09/2017

Có lẽ vậy.

-

- 15/09/2017

Kl: Vì tiền bất chấp tất cả

- Trả lời -

- 15/09/2017

Kinh nfhïêm bãn thân cüã chính thį dó !!

- Trả lời -

- 15/09/2017

không đúng vì cô ấy yêu giận lấy chồng sinh con rất thoải mái chắc vì thấy một số nghệ sị sống ảo lén lén lút lút nên bực mình đó mà

-

- 15/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?