Maya và chuyện tình với loạt đại gia tên tuổi: Bạn trai gặp khó khăn, chủ động chia tay để bạn trai khỏi phiền lòng

Bà tám showbizBà tám showbiz

09:19 - 26/09/0

Sau lùm xùm với Tâm Tít, Maya bỗng dưng bị đào mộ lại những mối tình cũ đình đám, trong đó không thể không nhắc tới Hà Dũng, người đã đưa cô chập chững bước vào showbiz.

Mà phải công nhận cô này cũng biết lựa người yêu phết, toàn thuộc hàng đại gia

Nguồn: We25.vn1/ Hà Dũng

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/26/161310_3_2p12klqd5bn9s.jpg


Sau này, khi sự nghiệp kinh doanh của Hà Dũng gặp khó khăn, Maya chủ động chia tay Hà Dũng để anh không phải lo lắng cho cô.

Tuy không còn ở bên nhau, nhưng Maya vẫn dành sự ngưỡng mộ cho nam nhạc sĩ: "Hà Dũng là một người luôn vui vẻ, giúp đỡ rất nhiều người dù là đàn ông hay phụ nữ, anh ấy là một người đàn ông tốt".

2/ Ngọc Thành - Chồng Tâm Tít

Được biết, Maya và chồng Tâm Tít đã có mối tình kéo dài 7 năm và trải qua nhiều khó khăn. Ngọc Thành sở hữu vẻ ngoài trẻ trung và gương mặt điển trai. Anh là thiếu gia khá nổi của đất Hà thành, sinh ra trong gia đình giàu có, và có mối quan hệ tình cảm với một vài người đẹp trong làng giải trí Việt.

Sau khi chia tay với Maya, anh kết hôn cùng hot girl Tâm Tít và khá kín tiếng trong cuộc sống riêng tư. Theo lời Maya kể lại, thì giữa cô và Ngọc Thành chính là 7 năm thanh xuân, tình yêu và tuổi trẻ, cùng trải qua những ngày tháng gian khổ nhất, nhưng lại không đến được với nhau.

3/ Chu Đăng Khoa

Khi con gái chưa đầy một tuổi, Maya đưa bé về Việt Nam, cô nhanh chóng tham gia cuộc thi The Remix. Và cũng chính tại cuộc thi này, chuyện tình cảm của cô một lần nữa lại trở thành đề tài ồn ào khi Hồ Ngọc Hà đang hẹn hò với Chu Đăng Khoa cũng như làm BGK cuộc thi này.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

5 bình luận
Gái gọi siêu cao cấp là đây, sang tay toàn đại gia. Mấy em showbich học hỏi nghen.

- Trả lời -

- 11:27 - 26/09

Tính dùng con buộc chân K mà k ngờ bị K đá. Phải 1 mình qua mỹ sinh con trốn tránh dư luận, cái giá phải trả cho sự toan tính

- Trả lời -

- 11:25 - 26/09

Hút khô máu vật chủ này đi tìm vật chủ khác thì có.

- Trả lời -

- 11:07 - 26/09

Ai cũng kêu với tôi tiền không là gì, tình cảm mới quan trọng nhưng mà trùng hợp thay lại toàn yêu đại gia, khi đại gia khó khăn hết tiền thì lại chia tay vì "để anh ấy đỡ khổ bởi phải chu cấp cho tôi"

- Trả lời -

- 10:37 - 26/09

Caravat chắc dài cả mét rồi!

- Trả lời -

- 09:41 - 26/09

Bạn có thể quan tâm
<>
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?