Máy làm tỏi đen tại nhà Hikari HR1688 Nhật Bản, bảo hành chính hãng 24 tháng

hang9086hang9086

14:12 - 12/10/0

Máy làm tỏi đen tại nhà Hikari HR1688 nhập khẩu Nhật Bản, giúp làm tỏi đen hiệu quả

Giá khuyến mại: 1.850.000 vnđ

Liên hệ: 0977 842 761 - 0886 58 99 66

Địa chỉ: Ngõ 24/3 Hoàng Quốc Việt - Hà Nội

Máy làm tỏi đen Nhật bản HIKARI khay 3 tầng tháo rời

Thông số kỹ thuật

http://vnrum.com/attachments/23b905ea19c3f89da1d2-jpg.11116/


  • Thuộc dòng: nồi làm tỏi đen gia đình
  • Tính năng: Làm được đen 1 nhánh (tỏi cô đơn), và tỏi nhiều nhánh
  • Có tính năng nhớ thời gian nếu có sự cố mất điện đột ngột.
  • Hàng Nhập Khẩu Nhật Bản
  • Điện năng sử dụng: AC 220-240V, tần số 50/60HZ
  • Công suất tiêu thụ: 90W.
  • Thể tích bên trong: 5L
  • Màu sắc: Gold
  • Trọng lượng nguyên thùng: 3,5kg
  • Trọng lượng nồi: 3kg
  • Kích thước thùng: 300x300x318mm (LxWxH)
  • Kích thước nồi: 260×160 mm
  • Kích thước xoong nồi: 240×140 mm
  • Chất liệu mâm gia nhiệt: hợp kim gang
  • Thời gian hoàn thành 1 lần lên men tỏi đen thành công là: 289 giờ (tương đương 12 ngày) đối với tổi nhiều nhánh.
  • Thời gian hoàn thành 1 lần lên men tỏi đen thành công là: 360 giờ (tương đương 15 ngày) đói với tổi cô đơn (tỏi đơn).
  • Khối lượng tỏi trắng lên men 1 lần: Tối đa 2kg, trung bình từ 1.3kg tới 1.7kg

Máy làm tỏi đen HIKARI Nhật Bản 2018

Máy làm tỏi đen Nhật bản HIKARI

– Công nghệ lên men tỏi đen của nồi này hoàn toàn tự động giúp bạn yên tâm và thảnh thơi trong thời gian làm tỏi đen, không cần quan tâm hay lo lắng nồi về quá trình làm tỏi đen.

– Thiết kế tinh tế, áp dụng những kỹ thuật hiện đại nhất chỉ cần bỏ thực phẩm hành, tỏi vào nồi và nhấn nút điều chỉnh, sau đó quá trình làm tỏi đen sẽ diễn ra tự động chỉ trong vòng 12 ngày hoặc 15 ngày.

– Màu sắc và kiểu dáng sang trọng hiện đại, màu Gold kết hợp viền trắng giúp cho sản phẩm nổi bật trong mọi không gian dặt thiết bị. Sử dụng công nghệ sơn tỉnh điện giúp cho tuổi thọ cao hơn và bóng hơn.

– Sử dụng phương pháp này ta có thể tiết kiệm điện năng gấp 5 lần so với phương pháp làm men thủ công. Và tỷ lệ lên men thành công đạt tới 99.99%, trong khi làm phương pháp thủ công chỉ đạt 50% tới 70% tỏi thành phẩm đạt yệu cầu.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/10/12/2090441026_1539328378.jpg
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/10/12/6251866257_1539328383.jpg
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/10/12/4925788604_1539328389.jpg
Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?