Máy khoan pin DEWALT chính hãng và bí quyết lựa chọn

Nhật MinhNhật Minh

10:57 - 15/08/0

Lựa chọn máy khoan đúng với mục đích sử dụng

Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn mua được một chiếc máy khoan phù hợp nhất với mình.

Sử dụng máy khoan động lực hoặc khoan bê tông để khoan tường.

Nếu nhu cầu của bạn là khoan gỗ, khoan kim loại và cần bắt vít thì nên chọn một chiếc máy được tích hợp chức năng khoan và vặn vít. Chọn máy khoan với công suất quá thấp sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng công việc

Và sử dụng máy khoan pin nếu bạn có nhu cầu làm đồ Handmade hay quà lưu niệm. Tuy nhiên ngày nay máy khoan pin đã có đa dạng được nhiều công suất hơn và được sử dụng cho nhiều việc khác nhau hơn nên cũng rất được ưa chuộng.

Kinh nghiệm lựa chọn máy khoan DEWALT chạy pin

Để lựa chọn được chiếc máy khoan pin phù hợp nhất bạn cần chú ý vào thông số kỹ thuật đáng chú ý của máy như Điện thế pin, Kích thước chuck, Tốc độ khoan, Loại pin, Clutch.

Điện thế pin:

Hầu hết các máy khoan pin đều có cường độ nằm trong khoảng 2V đến 24V. Điện thế càng cao thì hiệu suất và tốc độ khoan càng lớn. Do đó nếu bạn chỉ sử dụng máy khoan cho công việc sửa chữa tại gia thì có thể sử dụng loại 14V. Còn nếu làm ở Công trình xây dựng chắc chắn phải dùng đến máy khoan có điện thế lớn hơn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/15/2994500966_1534305448.jpg

Kích thước chuck:

Chuck có tác dụng như một chiếc kẹp để giữ cho mũi khoan quay đúng chỗ. Kích thước chuck sẽ quyết định đến kích cỡ của các mũi khoan có thể sử dụng. Kích thước chuck thường thấy nhất là là 1/2 inch và 3/8 inch. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà hãy lựa chọn máy khoan có chuck phù hợp nhé.

Tốc độ khoan:

Tốc độ của một máy khoan dùng pin được đo mỗi 1 phút hoặc vòng/phút (rpm). Máy khoan pin thì hoạt động với tốc độ trong khoảng 1.200 rpm đến 1.500 rpm và những máy khoan này có một nút kích hoạt cho phép người dùng thay đổi điều chỉnh áp lực tốc độ các mũi khoan.

Loại pin:

Có 2 loại pin sử dụng cho máy khoan pin Dewalt : Nickel và pin Li-ion. Pin Nickel thì tương đối rẻ, bền nên được nhiều người lựa chọn. Còn pin Li-ion thì có chất lượng, tuổi thọ cao hơn, và còn không gây hại đến môi trường.

Xem thêm:

Máy mài Dewalt chính hãng https://khotieudung.vn/collections/may-mai-dewalt-chinh-hang

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?