MÁY HÚT BỤI HỒ BƠI POLARIS VAC-SWEEP 360

SINH THÁI HỒ BƠISINH THÁI HỒ BƠI

16:54 - 31/07/0

http://hoboisinhthai.com/san-pham/may-hut-bui-ho-boi-polaris-vac-sweep-360/

MÁY HÚT BỤI HỒ BƠI POLARIS VAC-SWEEP 360

Một trong những máy hút bụi hồ bơi tự động áp lực tiên tiến nhất hoạt động mà không cần bơm tăng áp riêng biệt. MÁY HÚT BỤI HỒ BƠI POLARIS VAC-SWEEP 360 dễ dàng kết nối với đường dây áp lực chuyên dụng và phù hợp với tất cả các hồ bơi trong đất. Nó quét, tẩy tế bào chết, và hút bụi tất cả các bề mặt của hồ bơi. Nó cũng dọn sạch các mảnh vỡ lớn như lá và sỏi trong túi lọc riêng của nó.

http://hoboisinhthai.com/wp-content/uploads/2018/07/may-hut-6.jpg

MÁY HÚT BỤI HỒ BƠI POLARIS VAC-SWEEP 360 có tính năng làm sạch công nghệ tiên tiến mà không cần bơm tăng áp riêng biệt. Bởi tính năng và lợi ích đặc biệt nó mang lại mà chúng được sử dụng rộng rãi nhiều. Ở tất cả các hồ bơi trong và ngoài nước hiện nay.

MÁY HÚT BỤI HỒ BƠI POLARIS VAC-SWEEP 360

TÍNH NĂNG VÀ ĐẶC ĐIỂM
- Hút bụi, quét và tẩy sạch đáy và tường của bất kỳ kích thước hoặc hình dạng hồ bơi.
- Van sao lưu trực tuyến tự động giải phóng 360 nếu nó bị dồn vào chân tường và giữ cho nó không bị gián đoạn.
- Được hỗ trợ bởi áp lực của nước sạch trở lại hồ bơi của bạn, để lại cả bộ lọc và skimmer miễn phí để loại bỏ chất gây ô nhiễm.
- Túi lọc độc đáo loại bỏ các mảnh vỡ trước khi nó đạt đến giỏ bơm hoặc bộ lọc của bạn, kéo dài tuổi thọ của hệ thống lọc của bạn.
- Hoạt động trên bơm tuần hoàn hồ bơi.
- Bao gồm 31 feet ống cấp liệu.

http://hoboisinhthai.com/wp-content/uploads/2018/07/may-hut-2-3.jpg

Khi đã xem những thông tin của chúng tôi và quý khách muốn mua MÁY HÚT BỤI HỒ BƠI POLARIS VAC-SWEEP 360. Hãy liên hệ với CÔNG TY THIẾT BỊ BỂ BƠI chúng tôi. Để được hỗ trợ tư vấn sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

CÔNG TY THIẾT BỊ BỂ BƠIADDRESS: 123A, LÃ XUÂN OAI STREET, TĂNG NHƠN PHÚ A WARD, DISTRIC 9, HCM CITYTEL: 0938 313 666MST: 0313943958EMAIL: SALES@HOBOISINHTHAI.COMWEBSITE: WWWW.HOBOISINHTHAI.COM

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?