Máy chấm điểm hỏng, võ sĩ Việt thua ngược chủ nhà Malaysia: Vô ý hay cố tình chơi xấu đây?

Cũng chưa biết là do vô tình hay cố tình máy chấm điểm bị hư nữa. Sau một loạt sự cố ở Seagame thì chúng ta có quyền nghi ngờ vì độ tin cậy của họ. Thật đáng tiếc cho Mã Văn Đạt

Nguồn: News.zing.vnhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/28/2_trong_tai_pencak_silat_hong_may_cham_d_2oqrcbtnl5h1o.jpg

Chiều 28/8, tại nhà thi đấu sân Juara (Bukit Kiara) diễn ra vòng bán kết của môn pencak silat. Các hạng cân thi đấu lần lượt từ thấp tới cao, Việt Nam xuất sắc thắng 9 trận bán kết liên tiếp để giành 9 vé vào đánh chung kết (thi đấu ngày mai 29/8). Ở trận bán kết cuối cùng hạng cân 90-95 kg, võ sĩ Mã Văn Đạt của Việt Nam được dự báo gặp nhiều khó khăn khi chạm trán võ sĩ Khaizul Yaacob của chủ nhà Malaysia.

Tuy nhiên, khi vừa thi đấu được khoảng một phút thì máy chấm điểm của trọng tài số 3 (trong tổng số 5 trọng tài) gặp trục trặc. Trước đó, ở trận bán kết hạng cân 85-90 kg giữa võ sĩ Nguyễn Văn Trí và Rosario (Philippines), máy chấm điểm của trọng tài này cũng gặp trục trặc nhưng vẫn cố sử dụng và chưa được khắc phục.

Trọng tài số 3 trong tổng số 5 trọng tài ở bán kết môn pencak silat (hạng 90-95 kg) bị hỏng máy chấm điểm. Sau khi khắc phục xong, Mã Văn Đạt đang dẫn 5-0 bị thua ngược 0-5.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnBình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?