Máy chấm công vân tay mới năm 2018 được cải tiền như nào tốt cho người dùng

dienmayonlinedienmayonline

16:00 - 16/08/0

Với su thế sử dụng thực của người dùng tư việc hỏi mua với các đại lý máy cấm công và từ phản hồi thực tế hãng máy chấm công đã cho ra mắt nhiều mẫu mã mới năm 2018 phục vụ cho chấm công ít nhân viên của sâu chuỗi các văn phòng, nhà xưởng sản xuất, nhà hàng... không yêu cầu về công suất vân tay nhiều mà thêm vào đó là khả năng bảo mật cao hơn, chấm công chính xác hơn, bộ lưu và nhớ đệm tốt hơn cho mỗi lần cài mới lại máy chấm công vây tay, thẻ, mã chấm công.

- Nhiều hãng đã thiết kế bộ Arapter cấp nguồn bên trong máy cho sạc bin thêm gọn nhẹ đẹp mắt cho việc lắp đặt, tính năng bin lưu điện được nâng cao hơn lên đến 4h - 5h , thêm và đó là bộ loa đọc báo chấm công được thích ứng lên từ 2W - 4W độ trong cao hơn.

Thêm những tính năng hiện đại cho 1 máy chấm công vân tay như: Thêm chấm công khuôn mặt, thêm kết nối wifi không cần dây cho cài đặt phần mềm, kiểm soát vân tay cùng với ảnh nhân viên....

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/16/4717628740_1534410234.jpg

- Tính năng xóa đè vân tay nhân viên, xuất giờ vào - ra , chấm công đa giờ cho giờ hành chính và giờ làm ca được hóa đổi mà không cần phải chia riêng giờ vào ra từng ca đó cũng là thành công cực lớn với bộ phần mềm hiện đại năm 2018 như : Wise eye On39, Mitaco, Zkteco...

- Thiết kế kiểu dáng máy chấm công gọn nhẹ và có nhiêu đường cong cứng cáp với hiển thị màu nền đẹp mắt với bộ màu nền và ngôn ngữ đa dạng cho việc sử dụng được phổ thông nhất.

Chi tiết tại : Máy chấm công vân tay mới năm 2018

Hotline: 0967181240 - tư vấn mua máy chấm công tại quận Hoàng Mai Hà Nội

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?