Máy bơm nước châu âu

Máy bơm châu âu

Như mọi người cũng được biết, châu âu là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển nhất thị trường thế giới hiện nay. Các loại máy bơm có xuất xứ từ Châu Âu luôn được nhiều người trên thế giới tin dùng và quan tâm nhất. Trong số đó tại thị trường máy bơm nước tại thị trường máy bơm của Việt Nam hiện nay là các sản phẩm đến từ Quốc Gia Italia. Đây là Quốc gia có nền công nghiệp phát triển bậc nhất thị trường máy bơm hiện nay. Các loại máy bơm được các công trình, cụm công nghiệp như: Ebara, Pentax, Pedrollo, Zenit, Dab, Saer,...

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/24/8071029170_1511489313.jpg

                                                       Máy bơm ly tâm trục ngang Ebara

Máy bơm nước Italia kể trên thường được lắp đặt nhiều và gần như không thể thiếu tại các công ty, các khu công nghiệp, nhà xưởng, công ty sản xuất, nhà máy chế biến…rất nhiều ngành nghề liên quan đến công nghiệp đều phải sử dụng máy bơm này. Bởi máy bơm công nghiệp được áp dụng rất rộng rãi tại các hệ thống nước trong công nghiệp. Một số ứng dụng của máy bơm công nghiệp Italia được ứng dụng trong công nghiệp như: bơm xử lý nước thải, bơm cấp nước sạch sử dụng, bơm dự phòng, bơm phòng cháy chữa cháy, bơm hỏa tiễn giếng khoan, bơm bù áp, bơm tuần hoàn nước…Bởi ứng dụng rất nhiều kèm với chất lượng của máy bơm công nghiệp Italia nên được rất nhiều chủ đầu tư tin dùng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/24/2024007733_1511489749.jpg

Máy bơm ly tâm trục inox Ebara ( Italia )

Italia là một trong những nhà sản xuất máy bơm mạnh nhất của nền công nghiệp sản xuất Máy bơm nước G7 ( Các quốc gia G7 gồm: Pháp, Đức, Nhật, Ý, Anh, Hoa Kỳ, Canada ).

Máy bơm công nghiệp Italia nói chung và các hãng máy bơm vừa kể trên nói riêng với sự hình thành và phát triển lâu đời của mình kèm với chất lượng mà các hãng sản xuất kể trên tạo nên đã giúp cho người tiêu dùng biết đến các loại máy bơm công nghiệp italia nhiều hơn.

Tuy những sản phẩm máy bơm italia được phân phối tại nước ta rất nhiều với chất lượng rất tốt. Nhưng nếu không có được những kinh nghiệm khi đi mua hàng thì người tiêu dùng sẽ rất dễ bị đánh lừa bởi những sản phẩm giống tương tự được sản xuất tại Trung Quốc. Người tiêu dùng nên mua các sản phẩm máy bơm công nghiệp Italia tại các nhà phân phối chính thức của các loại máy bơm đó hoặc các đại lý ủy quyền khác để có được những sản phẩm chất lượng nhất.

>> máy bơm nước thuận hiệp thành

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?