Máy bơm định lượng OBL nhập khẩu italia

Hằng Phú Sale7Hằng Phú Sale7

15:04 - 07/11/0

Tất cả các loại máy bơm định lượng đang có mặt trên thị trường Việt Nam hiện nay rất đa dạng và phong phú về chuẩn loại. Do đó để tìm được máy bơm định lượng đáp ứng với nhu cầu sử dụng cũng như chất lượng mà nó mang lại cho người sử dụng luôn là vấn đề khó. Kèm với đó điều mọi người cũng rất quan tâm đó là mua hàng chất lượng giá rẻ ở đâu?

Các loại máy bơm định lượng hóa chất đang được bày bán trên thị trường như: bơm định lượng hóa chất Bluewhite, máy bơm định lượng Etatron, bơm định lượng hóa chất cheonsei, máy bơm định lượng Injecta, máy bơm định lượng Obl

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/07/8576239876_1510041752.jpg

Trong số các loại máy bơm định lượng thì máy bơm định lượng Obl là sản phẩm chất lượng đến từ Italia. Một số thông tin cần thiết bạn cần nắm về máy bơm định lượng OBL:

- Đầy đủ giấy tờ chứng nhận chất lượng, chứng nhận xuất xưởng CO, CQ

- Sản phẩm được nhập trực tiếp nguyên đai nguyên kiện có logo chính hãng OBL

- Công suất bơm rất chính xác so với Catalog mà nhà sản xuất đưa ra.

- Máy bơm định lượng Obl được sản xuất từ Italia, nhập khẩu trực tiếp từ italia mà không thông qua một quốc gia nào khác

- Máy được bảo hành 12 tháng tại hãng của Obl được đặt tại Việt Nam

Đó là một số những thông tin cần thiết khi chọ mua máy bơm định lượng Obl, còn về phần ứng dụng của máy bơm định lượng Obl thì sao? Đây là loại máy bơm thường được ứng dụng tại các lĩnh vực như: hóa chất, hóa dầu, ga, thực phẩm, nhuộm, bia, rượu…Những ngành nghề liên qua đến bơm hóa chất thì máy bơm Obl có thể đáp ứng được. Ngoài có khả năng bơm được các loại hóa chất ăn mòn độc hại ra thì máy bơm định lượng hóa chất còn có khả năng cung cấp được lượng chất lỏng cần bơm một lượng rất chính xác trong thời gian quy định nào đó.

Máy bơm định lượng hóa chất hoạt động theo kiểu màng cơ khí, tốc độ dòng chảy được quy định tùy theo công suất của máy bơm đó, chi phí mua và lắp đặt tương đối thấp, cấu tạo đơn giản và mạnh mẽ, nhưng không kém phần ổn định, định lượng rất chính xác, dễ dàng tháo lắp và bảo trì bảo dưỡng.

Mua máy bơm định lượng OBL giá rẻ ở đâu?

Đó là cách phân biệt máy bơm định lượng obl, các ứng dụng và đặc điểm nổi bật của chúng. Tuy nhiên để chọn được một loại máy bơm định lượng thích hợp, chất lượng, giá thành tốt thì mọi người hãy liên hệ đến công ty TNHH Thuận Hiệp Thành. Thuận Hiệp Thành là nhà phân phối máy bơm định lượng Obl, sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Italia, đầy đủ CO, CQ với nguồn gốc xuất xứ tương đối rõ ràng. Khi mua sản phẩm bơm định lượng hóa chất Obl mọi người sẽ được Thuận Hiệp Thành để lại với giá tốt nhất.

Mọi thông tin về bơm chính hãng vui lòng liên hệ: Mr. Vương 0987502335 - 0933455171 - 02862660376

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?