Máy bơm công nghiệp Shakti  sử dụng trong PCCC hiệu quả nhất hiện nay

Hồng ViHồng Vi

09:56 - 06/04/0

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Kính gởi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời tri ân sâu sắc nhất mà Quý khách hàng dành cho đã tin dùng sản phẩm MÁY BƠM NƯỚC của chúng tôi trong thời gian qua.

https://nhattao.cdnforo.com/attachment-files/2018/04/10247186_Untitled-1.jpg


Sản phẩm MÁY BƠM NƯỚC của công ty chúng tôi rất tự hào là phân phối chính hãng với các dòng máy bơm như NTP, APP, HCP, EBARA, PENTAX, TSURUMI, SHAKTI… với nhiều mẫu mã, công suất, giao diện khác nhau.
https://nhattao.cdnforo.com/attachment-files/2018/04/10247187_1462959321698_1259.jpg


Sản phẩm máy bơm nước của chúng tôi đến đây đã đươc hơn 10 năm kinh doanh trong ngành bơm và với mong muốn ngày càng phát triển, vươn tầm cao thế giới. Ngày càng thấy rõ được tầm cao và sự thiết yếu của nước trong đời sống thực tiễn, công ty chúng tôi đã không ngừng nổ lực và đòi hỏi trang bị cho mỗi thành viên trong công ty với các kiến thức sơ bộ, bộ phận kỹ thuật từ khi chọn máy đến khâu đóng gói đến tay người sử dụng và lắp đặt.


Máy bơm Thuận Hiệp Thành như một thương hiệu gần gũi với người dùng. Phương châm của chúng tôi : chất lượng hôm nay, niềm tin cho mai sau.

Sản phẩm máy bơm nước luôn là thế mạnh của sự cạnh tranh thị trường trong nước, nắm được nhu cầu thiết yếu của đời đống. Thuận Hiệp Thành không ngừng nâng cao, học hỏi và phát triển để vươn xa hơn, đặt thêm niềm tin cho người sử dụng. Cùng với thế, sản phẩm của chúng tôi đã luôn được chú tâm nhiều nhất từ khâu chọn máy đến việc đóng gói mang đến tay người dùng. Máy bơm được thiết kế từ những dòng máy có công suất nhỏ, linh kiện nhập khẩu, thiết kế chặt chẽ từ con ốc nhỏ đến từ chi tiết của máy được tính toán kỹ lượng và hơn thế nữa sản phẩm này rất phù hợp cho dân dụng, sinh hoạt và công nghiệp.

Máy bơm nước giá tốt nhất dành cho những khách hàng đại lý ngành bơm và cửa hàng bán bơm , các công ty xây dựng nhà thầu dự án.

Dòng sản phẩm được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay như WILO, EBARA, PENTAX, SUMOTO, GRUNDFOS, NTP,SHAKTI…

MỌI THĂC MẮC VÀ TƯ VẤN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công Ty TNHH Thuận Hiệp Thành

Địa chỉ: 67 Mai Chí Thọ, P,An Phú, Q.2, TPHCM

Web: bomchinhhang.com – dailymaybom.vn

Hotline: 0938 604 547 – 028 2253 5296 - Email: sale27.thuanhiepthanh@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn

Thuận Hiệp Thành mang đến cho bạn thêm sự lựa chọn mới.

Trân Trọng Kính Chào !

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?