Máy bơm chìm là loại bơm gì? Grundfos, Ebara hay Tsurumi loại nào tốt nhất

Hằng Phú Sale7Hằng Phú Sale7

09:15 - 09/04/0

Máy bơm chìm là loại bơm gì? Grundfos, Ebara hay Tsurumi loại nào tốt nhất

Các loại máy bơm chìm hiện nay như: bơm chìm hút bùn, bơm chìm hút nước thải, bơm chìm hút hố móng, bơm chìm có dao cắt rác, bơm chìm hỏa tiễn. Đó là các loại bơm chìm, còn về nhà sản xuất ra các loại bơm đó gồm có: GRUNDFOS, APP, NTP, PENTAX, EBARA, HCP, TSURUMI, EVERGUSH, THT, MASTRA, ZENIT, FRANKLIN, IRCEM, WILO,…

Tùy theo nhu cầu sử dụng của hệ thống của mình mà mọi người nên chọn cho mình một loại máy bơm chìm phù hợp. Đối với các hệ thống bơm nước nhiều, hoạt động liên tục thì mọi người cần phải chọn cho mình những loại máy bơm chất lượng nhất, đáp ứng được công suất nhất để tránh trường hợp máy hoạt động quá tải, tuổi thọ suy giảm do làm việc quá nhiều. Ngoài ra thì đối với các hệ thống nhỏ, lâu lâu mới sử dụng một lần thì mọi người nên chọn những sản phẩm trung bình. Bởi vì máy bơm ít làm việc, lâu lâu mới sử dụng một lần nên quá tốt quá sẽ dẫn đến phí, cộng với để lâu quá máy bơm sẽ dễ gặp trục trặc.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/04/09/5513633754_1523240234.jpg

Máy bơm chìm hiện nay thì người sử dụng rất thích mua những loại máy bơm chìm nước thải có phao. Bởi phao điện là 1 công tắc tự động đóng ngắt, khi nước dâng lên thì máy bơm sẽ tự động bơm và khi nước hạ xuống dưới mức cho phép thì máy bơm sẽ tự động ngắt.

Các loại máy bơm kể trên thì mọi người nên chọn đúng loại máy bơm đó với công dụng của mình cần, không nên dùng máy bơm hút nước thải cho hệ thống bơm hút bùn hoặc bơm khác, những loại bơm còn lại cũng vậy. Nói chung trước khi đi mua một sản phẩm bất kì nào đó thì mọi người cần phải nắm rõ được mục đích của mình, nhất là mọi người cần phải tính được áp lực cần dùng, lượng nước cần dùng là bao nhiêu từ đó đi chọn bơm chìm cho đúng với công suất mình cần. Nếu không nắm rõ được những thông số kể thì mọi người rất khó để đi chọn được máy thích hợp. Còn nếu đã chọn được thông số hết thì mọi người hãy gọi đến công ty Thuận Hiệp Thành để được tư vấn nên chọn sản phẩm nào thích hợp nhất, giá thành vừa phải nhất.

Máy bơm chìm là một trong những loại bơm nước rất đặc biệt, đặc biệt ở điểm nào thì mọi người tham khảo thêm những ưu điểm của máy bơm chìm sau đây:

- Máy bơm chìm là loại bơm được lắp đặt hoàn toàn ngập dưới nước, trong quá trình sử dụng máy bơm lúc nào phải được đặt dưới nước.

- Đây là loại bơm có thể bơm được nước thải, bơm được nước bùn, bơm được nước có lẫn rác…

- Có một số loại được tích hợp sẵn phao và số còn lại có thể tích hợp phao để máy tự động bật ngắt khi mực nước lúc đầy lúc cạn.

- Rất tiết kiệm điện, ít ồn ào, dễ lắp đặt sửa chữa, độ ổn định cao.

Ngoài những ưu điểm trên của máy bơm chìm thì đa số máy bơm chìm trên thị trường có giá thành tương đối hợp lý với người tiêu dùng nhưng hiệu quả lại rất lớn. Hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất và phân phối máy bơm chìm đang có mặt tại Việt Nam như: máy bơm chìm NTP, máy bơm chìm APP, máy bơm chìm Ebara, máy bơm chìm Pentax, máy bơm chìm mastra, máy bơm chìm Evergush, máy bơm chìm DAB, máy bơm chìm HCP…Trong các hãng sản xuất trên thì có những loại bơm chìm như: bơm chìm hút nước thải, bơm chìm hút bùn, bơm chìm có dao cắt rác, bơm chìm hút hố móng…Mỗi loại máy bơm chìm sẽ có một công dụng riêng.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?