MÁY BƠM BỂ BƠI PR Series

THỦY SINH HỒ BƠITHỦY SINH HỒ BƠI

15:07 - 02/07/0

Thương hiệu Pikespool chúng tôi không ngừng tìm cách cải tiến. Và không ngừng cho ra đời những dòng sản phẩm máy bơm có hiệu quả tốt hơn. Nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Với trang thiết bị máy móc tiên tiến và hiện đại nhất thế giới hiện nay, MÁY BƠM BỂ BƠI PR Series của chúng tôi không những chất lượng mà còn có giá thành ưu đãi. Rất phù hợp với túi tiền người sử dụng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/07/02/6514796747_1530518822.jpg

MÁY BƠM BỂ BƠI PR Series

MÁY BƠM BỂ BƠI PR Series là sản phẩm thích hợp cho bể bơi, hồ bơi sóng và đài phun nước. Có khả năng tự hấp thụ mạnh và động lực cao. Nhưng MÁY BƠM BỂ BƠI PR Series không hề gây tiếng ồn thấp. Có thể tăng nhiệt độ thấp trên thiết bị cách nhiệt chuyên nghiệp được tích hợp sẵn. Đặc biệt, MÁY BƠM BỂ BƠI PR Series dễ vệ sinh. Chất liệu làm nên MÁY BƠM BỂ BƠI PR Series vô cùng bền. Tất cả các bộ phận làm bằng nhựa đặc biệt cường độ cao động cơ hiệu suất cao bền.

MÁY BƠM BỂ BƠI PR Series

Không những thế, đây còn là máy bơm tăng áp điện tử tích hợp công tắc cảm biến dòng chảy. Cùng với đó kiểu dáng nhỏ gọn chính là ưu điểm. Thiết kế hoàn hảo và quan trọng nhất là hiệu quả cao, tiếng ồn thấp cũng là những ưu điểm của sản phẩm. MÁY BƠM BỂ BƠI PR Series phù hợp nhất cho việc tăng áp lực nước từ nơi có áp lực thấp. Các thiết bị như bình nóng lạnh, vòi tắm, sen cây, vòi chậu rửa, máy giặt ... Đều được cung cấp từ thùng chứa nước trên nóc nhà.

MÁY BƠM BỂ BƠI PR Series

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI, PHỤ KIỆN HỒ BƠI, MÁY LỌC HỒ BƠI...

 • Biotechpool đơn vị đi đầu về TƯ VẤN GIẢI PHÁP, XÂY DỰNG THI CÔNG HOÀN THIỆN và CUNG CẤP THIẾT BỊ với nhiều tiện ích gia tăng, giảm chi phí duy trì vận hành cho khách hàng. Vui lòng liên hệ để có giải pháp và giá tốt nhất.
 • NGO GIA PHAT Production Trading Co.Ltd
  Number 123A, La Xuan Oai street, Tang Nhon Phu A ward, Distric 9, Ho Chi Minh city
  MST: 0312892690
  Tel: (08)62 787 969 – 090 3366 556
  Hotline: 0901 846 888
  Email: sales@biotechpool.com hoặc biotechpool.com@gmail.com
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?