Máy bọc giày giá rẻ và những công dụng mà chúng ta nên biết.

Diệu LinhDiệu Linh

09:01 - 19/09/0

Thời tiết những ngày gần đây của Hà Nội đích thị là thời tiết điển hình của một mùa “bẩn không chịu nổi” với mưa, sương và độ ẩm làm cho con người ta muốn “chảy nước”. Tuy mưa không to nhưng cũng đủ để làm cho đường phố lại ướt cả ngày và cũng vì thế mà nếu xét về độ “bẩn” thì mùa mưa đáng được các mùa khác trong năm tôn thờ.

Rón rén bước chậm một chút thì bạn vẫn có thể diện những đôi giày hàng hiệu đắt đỏ mà không khiến chúng bị bắn bẩn. Nhưng đây chỉ là một trò chơi may rủi thôi vì giữa muôn vàn bùn đất và vũng nước trên đường, bạn sẽ chẳng thể nào biết được bao giờ đến lượt đôi giày của mình chịu trận. Và thế là người ta nhớ đến những đôi giày được bọc bao đi mưa đã từng xuất hiện thời gian gần đây. Quay trở lại vào mùa mưa bẩn 2018, những bao giày này ngày càng được cải tiến với đủ các loại và cách bọc tiện dùng mà lại nhanh chóng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/09/19/2661997275_1537322443.jpg

Nhận thấy nhu cầu sự dụng công cụ bọc giày càng ngày càng gia tăng, Công Ty CP Thuơng Mại Và Dịch Vụ Hành Tinh Xanh đã quyết định cho ra đợi sản phẩm máy bọc giày tự động dùng để bọc những đôi giày một cách nhanh chóng nhất.

Sản phẩm máy bọc giày do Hành Tinh Xanh phân phối có tác dụng bọc kín đôi giày của bạn bằng túi bọc nilon cao cấp nhanh chóng, chỉ mất từ 5–10 giày là đôi giày của bạn đã đươc bọc một cách cẩn thận và kĩ càng nhất. Máy bọc giày có hộp chứa túi bọc giày có thể bọc được lên đến 200 đôi giày, thiết kế tiện lợi, dễ sử dụng, tiết kiệm điện năng, kiểu dáng bắt mắt, nhỏ gọn, thích hợp để đặt tại nhiều vị trí.

Ngoài việc bọc giày để tránh bắn bẩn và mưa ướt, thì sản phẩm máy bọc giày cón có tác dụng khác là giúp kháng khuẩn và giữ vệ sinh cho những nơi như phòng mổ, bệnh viện, khu thí nghiệm và những nơi yêu cầu vô khuẩn vô trùng cao.

Tùy theo kích thuớc và nhu cầu sử dụng của từng nơi, từng người nên bạn có thể tìm mua những sản phẩm máy bọc giày này trên các đại lý phân phối toàn quốc của Hành Tinh Xanh,… hoặc truy cập vào website: paloca.vn để có thể xem chi tiết nhất về sản phẩm,… Dẫu sao, đây cũng là lựa chọn khá lý tưởng nếu bạn muốn diện giày đẹp mà không lo bẩn trong những ngày “mưa nhớp nháp” bùn đất này!

>>> Bạn có thể tham khảo: Máy bọc giày Quen

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ dưới đây, Xin trân thành cảm ơn!

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH

Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tel: 024 7307 5955/024 3627 5955 — Fax: 024 3627 5956

Mã số thuế/Số QĐ thành lập: 0102619430

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?