may áo khoác ĐỒNG PHỤC,QUẢNG CÁO số lương lớn GIÁ RẺ 0906902924

Thiện Phạm NgọcThiện Phạm Ngọc

15:24 - 08/08/0

May mặc TIẾN ĐẠT xin trân trọng gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất,.

Trên chặng đường gần 3 năm xây dựng và phát triển chúng tôi may mắn nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng dành cho sản phẩm của Đồng phục Tiến Đạt. Đây cũng là niềm động viên lớn lao để Đồng phục Tiến Đạt nỗ lực phát triển thương hiệu nhằm mang đến cho thị trường và quý khách hàng những sản phẩm đồng phục với chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn lấy những ý kiến góp ý của khách hàng làm thước đo cho giá trị sản phẩm của mình.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/08/4199677583_1533716617.jpg

GIỚI THIỆU TƯ VẤN MAY ÁO KHOÁC GIÓ:

Công thức tạo nên một chiếc áo khoác đồng phục công ty

Áo gió đồng phục cho mùa đông thường sẽ bao gồm hai đến ba lớp vải. Với lớp vải ngoài cùng là lớp vải dù gió có tác dụng cản gió cũng như chống thấm nước , che nắng, chống tia uv, đây là một lớp vải có tác dụng hữu hiệu khi mọi người đi ngoài trời cũng như ở trong nhà vì lẽ chất vải này sẽ ngăn cản khí lạnh ngấm vào cơ thể. Lớp vải thứ hai nếu là một chiếc áo khoác gió ba lớp sẽ là lớp bông dày và ấm ở giữa. Nếu là một chiếc áo 2 lớp thì đây sẽ là lớp lót bên trong của áo.có thể là vải lưới, vải dù, vải nỉ, hoặc cào adidas…

  1. Lớp lót của áo được công ty chúng tôi may bằng chất liệu vải lưới hoặc lựa tùy theo yêu cầu của khách hàng. Tác dụng chính của lớp lót bên trong áo chính là tạo cho người mặc cảm giác thoải mái. Nếu như lớp lót bằng vải lưới giúp cho sự thông khí giữa 2 lớp áo. Đây là lớp vải thích hợp với những chiếc áo chỉ có 2 lớp vải. Nhưng may một chiết áo gió lót lưới đơn giản nhưng người may cũng như người kỹ thuật cắt hàng phải tính chính xác để độ dư lót không quá nhiều, để tránh trường hợp khi mặt áo, lúc xỏ tay vào lưới lại tràng ra bên ngoài, đây là vấn đề khách hàng phàn nàng khó chịu cần lưu ý.

Nếu như bạn cần một chiếc áo trong môi trường có điều hòa và không yêu cầu điều kiện giữ ấm nhiều thì lớp gió bên ngoài cùng lớp lót trong bằng vải lưới sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho đồng phục của công ty bạn.

  1. Lớp lót gòn hoặc nỉ. Một chiếc áo cực ấm sẽ bao gồm ba lớp áo. Lớp gió bên ngoài có tác dụng cản gió, lớp bông ở giữa có tác dụng giữ ấm và lớp lót lụa ở trong tạo cảm giác mềm mại cho người mặc cùng tác dụng ngăn cản sự phát tán nhiệt độ của cơ thể ra ngoài môi trường. Đây chính là sản phẩm thích hợp để công ty bạn lựa chọn cho nhân viên kinh doanh thường xuyên phải đi ra ngoài.

MẪU ÁO GIÓ MỚI TẠI MAY MẶC TIẾN ĐẠT

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/08/7656631436_1533716626.jpg

Mức giá hợp lý cho sản phẩm đồng phục công ty mùa đông

Do đặc thù khí hậu của Việt Nam chỉ rét đậm kéo dài từ 2-3 tháng, vậy nên đa phần các đơn vị may mặc không chuyên thường không dám đầu tư tích trữ nguyên liệu đầu vào của sản phẩm áo khoác gió. Kéo theo đó sẽ là mức giá thành cho một sản phẩm đồng phục công ty mùa đông sẽ rất cao. Chính vì vậy, nhu cầu của thị trường không được đáp ứng một cách hợp lý. Hiểu được điều này, Công ty chúng tôi sẵn sàng đầu tư sản xuất và mở rộng kho hàng với mong muốn có thể cung cấp sản phẩm đồng phục công ty mùa đông với số lượng chỉ khoảng từ 100 áo trở lên cho tất cả các đơn vị với giá thành hợp lý nhất. Một chiếc áo đồng phục công ty mùa đông sẽ chỉ có giá thành tương đương với khoảng hai chiếc áo phông thông thường. So với mức giá trung bình của một sản phẩm áo khoác trên thị trường thì đây là một mức giá hợp lý và hoàn toàn có thể nằm trong dự toán ngân sách của công ty bạn.

* Ngoài ra, chúng tôi còn may các sản phẩm của ngành may mặc như:

ÁO GIÓ HAI LỚP MỚI

NHẬN MAY ĐỒNG PHỤC THEO YÊU CẦU VỚI CÁC NGÀNH NGHỀ:

Đồng Phục Tiến Đạt là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đồng phục công ty, đồng phục lớp với các mẫu áo lớp đẹp và độc đáo. Các sản phẩm của của chúng tôi bao gồm các sản phẩm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng trong nhu cầu thời tiết, làm sự kiện, đồng phục, quảng cáo, quà tặng….vvvv. Đến với Tiến Đạt các bạn sẽ được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được tận hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, ân cần và chu đáo nhất.

ĐỒNG PHỤC TIẾN ĐẠT – CHẤT LƯỢNG KHẲNG ĐỊNH NIỀM TIN NHẰM TỎA SÁNG CÙNG THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN.

936/9 Trường Chinh , Quận Tân Bình, TP.HCM

Email: dongphuctiendat@gmail.com

Hotline: 0919 55 2012 – 0906 902 924 ( Mr Tú)

Website: http://maymactiendat.com/

http://dongphuctiendat.com/

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?