Mẫu thiết kế nhà với lam gỗ trang trí phòng, cầu thang cnc đẹp

hoa văn vách ngănhoa văn vách ngăn

08:59 - 18/01/0

Phong cách mới-lam gỗ trang trí nhà

Hiện nay, ngoài những sản phẩm vách ngăn cnc được ưu chuộng thì những chiếc vách bằng lam gỗ đẹp cũng được sử dụng để phân cách không gian giữa các phòng với nhau. Những thanh lam gỗ cnc được dùng đề ngăn cách phòng khách với cầu thang, phòng khách với không gian bếp hay căn phòng ngủ. Và dù nó ngăn cách không gian nào trong nhà bạn đi nữa thì sự sang trọng cũng như tính thẩm mỹ của nó không hề thua kém gì những dòng sản phẩm vách ngăn cùng loại khác.

http://vachhoavantrangtri.com/wp-content/uploads/2017/11/222-350x220.png
http://vachhoavantrangtri.com/wp-content/uploads/2017/11/272-350x220.png

Lam gỗ trang trí phòng khi được lắp đặt vào bất kì không gian nào nhưng chủ yếu vẩn là lối đi cầu thang giáp phòng khách. Khi sản phẩm này xuất hiện trong ngôi nhà thì người dùng sẽ cảm nhận được sự hiện đại, phá cách từ những điều đơn giản mà sản phẩm này mang lại.

Căn nhà của bạn sẽ được trang hoàng thay đổi diện mạo một cách ngoạn mục khi sử dụng những thiết kế vách ngăn lam gỗ đẹp hiện đại nhất bây giờ.

Ưu điểm và ứng dụng của lam gỗ

Ưu điểm của dạng vách ngăn này là mẫu mã đa dạng, giá thành thấp hơn nhiều so với những chất liệu khác, dễ dàng thi công lắp đặt, độ bền cao với thời gian, không bị công vênh, dễ lau chùi vệ sinh khi cần thiết.

http://vachhoavantrangtri.com/wp-content/uploads/2017/11/292-350x220.png

Ứng dụng chủ yếu của nó vẫn là lối đi cầu thang trong căn phòng khách. Để tạo được sự hài hòa nhưng vẫn chia không gian ăn ý thì những nhà thiết kế đã tích hợp vách ngăn hoa văn cùng lam gỗ cầu thang thành những kệ trang trí có một không hai. Vừa làm tấm chắn cầu thang đảm bảo sự an toàn khi lên xuống cầu thang, vừa là tủ để tivi, sách báo hay những đồ vật lưu niệm.

http://vachhoavantrangtri.com/wp-content/uploads/2017/11/202-350x220.png

Sản phẩm lam gỗ quả thật là dòng sản phẩm nội thất hai trong một vừa ngăn cách, vừa hóa kệ đẹp mắt, ấn tượng. Nhiều công năng ứng dung cao trong nhà ở thì tại sao bạn không nhanh tay đặt sản phẩm này thôi nào.

http://vachhoavantrangtri.com/wp-content/uploads/2017/11/192-350x220.png

Gọi ngay cho chúng tôi để được các chuyên viên sắp xếp cuộc hẹn tới tận nhà để đo đạt, mang catalogue cho bạn chọn mẫu sau đó lên bản vẽ thi công lắp đặt cho ngôi nhà của bạn một cách nhanh chóng nhất.

******************************************************

Hotline: 0938 79 76 25 Mr Thành

Wesite: vachhoavantrangtri.com

Mail: vachhoavantrangtri339@gmail.com

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?