Mẫu Phòng thay đồ gỗ óc chó PTĐOC-AV2020 đẹp và hiện đại

thicongnoithat1thicongnoithat1

14:43 - 01/08/0

Thiết kế nội thất gỗ phòng thay đồ bằng gỗ óc chó walnut đối với phòng ngủ, phòng thay đồ siêu thị đang được rất nhiều người ưu thích, vào thời điểm này khách hàng đến với Nội Thất Gỗ Óc Chó Anh Vũ có đến 60% yêu cầu đặt hàng nội thất phòng thay đồ bằng gỗ óc chó theo yêu cầu, phần trăm còn lại là sự lựa chọn các mẫu tại phòng trưng bày, trong đó mẫu phòng thay đồ PTĐOC-AV2020. Sau đây là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Thiết kế nội thất phòng thay đồ bằng gỗ óc chó PTĐOC-AV2020 kết hợp cách bày trí tạo nên không gian hiện đại

Gia chủ nên đặt thiết kế riêng những vật dụng nội thất này. Bởi ngoài mẫu mã, màu sắc và chất liệu, một thiết kế phòng thay đồ đẹp còn tùy thuộc vào không gian, ánh sáng, diện tích và vị trí đặt của các đồ dùng nội thất trọng tâm

Thực tế kiến trúc tổng thể của phòng thay đồ gỗ óc chó được bày trí thêm một chiếc ghế đệm tròn kết hợp với đèn trang trí sẽ tạo nên không gian ánh sáng tuyệt vời .

►.....................................►

► Đến với Công ty Cổ Phần Thương Mại Và Sản Xuất Nội Thất Anh Vũ, Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng và tin tưởng bởi được một đội ngũ Kiến trúc sư - kỹ sư - Nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp và xuất sắc luôn phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng một cách tận tâm, tận tình nhất, chúng tôi luôn làm hài lòng với những quý khách hàng khó tính nhất với những mẫu phòng trưng bày bằng chắt liệu nội thất gỗ óc chó tự walnut nhiên cao cấp.

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH & XƯỞNG SẢN XUẤT

Công ty Cổ Phần Thương Mại Và Sản Xuất Nội Thất Anh Vũ

Văn phòng - Showroom: Số 2 Ngõ 167 - Phố Gia Quất - Long Biên - Hà Nội

Xưởng 1: Số 2 Ngõ 167 - Phố Gia Quất - Long Biên - Hà Nội

Hotline: 0968 57 1389 - Tel: 0246 296 9551

Email: Thietke.anhvu@gmail.com

Website: Noithatgoocchoav.com - Noithatanhvu.com.vn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?