Mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp nhất hiện nay

Shun DengShun Deng

15:22 - 02/08/0

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp nhất hiện nay đa số đều rộng rãi, đa dạng kiểu dáng hơn nhiều so với diện tích mặt đường eo hẹp ở thành phố. Những mẫu nhà vườn, mẫu nhà chữ l ngang, mẫu nhà hình hộp chữ nhật ngang hoặc nhà theo thiết kế ba gian truyền thống là sự lựa chọn ưu tiên bởi tạo khoảng sân rộng và không gian thoải mái. Cùng Thuật Bds tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây:

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/02/9757977510_1533198238.jpg

Những mẫu nhà cấp 4 nông thôn dạng nhà vườn đẹp

Nhà vườn đang ngày hấp dẫn và trở thành mục tiêu của nhiều người ưa thích không gian sống thoải mái, đẹp mắt. Với diện tích đất ở nông thôn khá rộng rãi, bạn hoàn toàn có thể thiết kế những mẫu nhà vườn đa phong cách dựa vào thiết kế nhà và số tầng.

Thiết kế nhà vườn ở nông thôn thường đi với cây xanh tự trồng lớn, thảm cỏ xanh, các loại đá cuội lớn, đá tảng hoặc các loại chậu cây mang yếu tố phong thủy. Cùng tìm hiểu một số loại thiết kế nhà vườn ở nông thôn đẹp được chia sẻ dưới đây:

Những mẫu nhà cấp 4 nông thôn dạng chữ U đẹp

Các thiết kế nhà chữ U được xem là một trong những mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất hiện nay phù hợp với diện tích đất mặt đường tương đối rộng rãi, thoáng mát. Thông thường nhà chữ U được thiết kế với hình dạng 3 gian (U nông) hoặc 5 gian (U sâu) tùy vào điều kiện kinh tế và nhu cầu của người sử dụng.

Các thiết kế nhà chữ kết hợp với phần mái bằng hoặc mái thái là phù hợp và được ưa chuộng nhất. Mẫu nhà chữ U thường có mảnh sân rộng phù hợp việc việc trang trí phong cảch hoặc thiết kế theo phong cách nhà vườn.

Việc thiết kế gara để o tô với mẫu nhà này khá hạn chế, thường xe được để ở bên cạnh hông hoặc trong phần lõm sâu của chữ U. Một số mẫu nhà chữ U đẹp:

Xem thêm: Mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất hiện nay bạn nên biết

Những mẫu nhà cấp 4 nông thôn dạng chữ L đẹp

Nếu với diện tích đất mặt đường eo hẹp ở thành phố chỉ cho phép các thiết kế chữ l dọc thì ở nông thôn bạn hoàn toàn có thể thiết kế nhà chữ L ngang hoặc nhà chữ L xéo. Các mẫu nhà chữ L được ưa chuộng bởi tạo phần hiên (sân phụ) thoải mái, rộng rãi hoặc đuôi chữ l làm nhà kho để dụng cụ, gara để xe.

Cùng tham khảo các thiết kế nhà chữ L ngang và xéo đẹp mắt thoáng mát ở nông thôn với thiết kế mái thái gạch đỏ mát mẻ.

Những mẫu nhà cấp 4 nông thôn hình chữ nhật đẹp

Mẫu hình chữ nhật với thiết kế mặt nhà chính ở phía ngang (chiều dài) hình hộp và chiều rộng theo hướng dọc. Mẫu thiết kế đơn giản và truyền thống này thường bao quát tất cả không gian ăn uống, vệ sinh, phòng ngủ và phòng khách cùng chung trên 1 mặt bằng tầng 1 tiện lợi .

Các mẫu nhà hình hộp từ đơn giản (50m2) hoặc lớn hơn với diện tích trên 100m2 tùy vào số lượng người và không gian sống bạn yêu cầu. Đây là kiểu thiết kế nhà đơn giản nhưng vẫn có không gian để ga ra ô tô và khoảng sân phía trước rộng rãi thoải mái. Chi phí cho những căn nhà hình hộp chỉ khoảng từ 300 triệu với 1 tầng đầy đủ tiện nghi. Một số mẫu nhà hình chữ nhật cấp 4 đẹp mắt và đơn giản bạn có thể tham khảo dưới đây:

Xem thêm: Mẫu nhà vườn cấp 4 mới nhất hiện nay

So với diện tích đất thành phố thì diện tích đất tại nông thôn rộng rãi hơn cho phép thiết kế nhà đa dạng, thoải mái với nhiều phong cách khác nhau. Những mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp được tổng hợp trên đây hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được phong cách yêu thích và phù hợp với điều kiện riêng đang có.

Xem hình ảnh trong nguồn bài viết!

Nguồn trích dẫn : http://thuatbds.com/mau-nha-cap-4-nong-thon/

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?