Mất toi 1 triệu đồng vì quét rác vào cống thoát nước: Cái giá quá đắt cho 1 phút nông nổi?

Các cụ, các mợ đừng để ngu dốt + nhiệt tình = phá hoại nhé. Không có ngày lại mất tiền oan. Đôi khi 1 hành động nhỏ tưởng như vô hại lại phải trả 1 cái giá rất đắt như thế này đây!

VIDEO Người phụ nữ quét rác vào cống thoát nước

Vào ngày 7/12, tại tuyến đường đô thị nối từ đường Lê Mao kéo dài vào UBND Phường Vinh Tân (TP Vinh, Nghệ An), một người phụ nữ quét rác trên đường và đẩy rác vào cống thoát nước. 

Ngày 8/12, thông tin từ ông Nguyễn Hoàng Mạnh - Chủ tịch UBND Phường Vinh Tân, Tp Vinh (Nghệ An) cho biết, cơ quan chức năng đã xác minh và đưa ra hình thức xử phạt đối với người phụ nữ quét rác trên đường vào cống thoát nước.

"Sau khi Đội quy tắc đô thị phường và Công an phường tiến hành xác minh, người phụ nữ trong clip "người phụ nữ “hô biến” cống thoát nước thành bãi rác”. Qua đó, người phụ nữ này được xác định là bà Bùi Thị Hà (người Huế), đang thuê nhà sinh sống trên địa bàn. Làm việc tại phường, bà Hà thừa nhận mình là người quét rác xuống cống nước.

Lý do làm việc này được bà Hà khai nhận là do khi đi qua đây thấy đường có nhiều rác nên dừng lại quét và tiện tay hất luôn xuống cống thoát nước. Bà ấy cũng nhận lỗi và cảm thấy hối tiếc về hành động của mình.

Tuy nhiên, hành động trên vi phạm quy định về đảm bảo vệ sinh môi trường nên phường vẫn tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính, phạt tiền 1 triệu đồng. Bà Hà cũng buộc phải tự khắc phục hậu quả mình gây ra”, ông Nguyễn Hoàng Mạnh cho biết thêm.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/12/08/7506288210_1512718137.jpg

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Manulife//09:19 - 08/12

VIDEO Các môn phái khi tham gia giao thông ở Việt Nam, bạn thuộc môn phái nào?

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?