Mặt biến dạng vì bị kẻ si tình tạt axit, cô gái xúc động vì được cầu hôn: Chuyện tình yêu cổ tích

Vẫn còn những điều kỳ diệu của tình yêu đích thực trong xã hội này, thật ngưỡng mộ câu chuyện tình yêu của họ. Thật bức xúc khi người tạt axit cô gái vẫn chưa bị pháp luật trừng trị

Nguồn: Tuoitre.vn

https://cdn.tuoitre.vn/2017/1-1510980750266.jpg

10 năm trước, Rani lúc đó là một thiếu nữ Ấn Độ xinh đẹp. Trên đường từ trường về nhà, cô bất ngờ hứng trọn thùng axit từ một kẻ từng yêu mình say đắm, nhưng bị từ chối khi ngỏ lời cầu hôn. "Gương mặt tôi biến dạng hoàn toàn và đôi mắt gần như mù" - Rani nhớ lại.

Sau biến cố trên, cuộc đời Rani chìm trong nước mắt. Cô gần như nằm liệt giường, bất lực chứng kiến người mẹ góa của mình chạy đôn chạy đáo vừa mưu sinh, vừa chăm sóc đứa con tật nguyền.

Rani trải qua 5 cuộc phẫu thuật đầy đau đớn, nhưng cơ thể chỉ được hồi phục đôi chút, mắt trái thấy được lòe nhòe. Điều khiến cô uất ức nhất là kẻ thủ ác vẫn nhởn nhơ sống ngoài vòng pháp luật.

Cuộc đời Rani chỉ dần sang trang khi cô tình cờ trò chuyện với Saroj, 26 tuổi, bạn thân của y tá chăm sóc cô. Trong một lần đến bệnh viện vào năm 2014, Saroj tình cờ chứng kiến gương mặt đẫm nước mắt, tuyệt vọng của mẹ Rani khi bác sĩ báo cô cần ít nhất 4 năm để có thể đi lại được.

Saroj sau đó đến thăm Rani gần như mỗi ngày. "Lúc đầu chúng tôi chẳng nói chuyện gì với nhau, vì anh thấy tôi còn tôi không thể thấy anh và ghê sợ chính gương mặt mình. Tuy nhiên, từ ngày thứ 15 thì anh bắt đầu trò chuyện với tôi. 

Lúc đầu tôi nghĩ anh làm điều này vì thấy thương mẹ tôi thân già đơn độc, gánh vác nhiều thứ. Nào ngờ sau đó Saroj quyết định nghỉ việc hẳn để có thời gian đến bệnh viện chăm tôi mỗi ngày.

Dẫu vậy sau hai năm tìm hiểu, Rani vẫn cảm thấy sốc khi nhận được lời cầu hôn từ Saroj vào tháng 1-2016.

"Tôi thật sự yêu anh và cũng cảm nhận được tình cảm của anh dành cho mình. Nhưng tôi chưa sẵn sàng cho điều đó, do khoảng cách từ tình yêu đến cuộc sống hôn nhân thực là không gần. Tôi không thể tự chăm sóc, làm cho mình hạnh phúc thì sao có thể khiến người khác hạnh phúc?" - Rani lý giải.

Nhưng Saroj không nản lòng, anh đã kiên trì thuyết phục để sau đó nhận được cái gật đầu của "người đẹp" lòng mình.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Ném mì tôm cứu trợ hàng xóm khi mưa lũ
Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?