Marina Bay một trong nhiều điểm đến miễn phí ở Singapore

nguyen phatnguyen phat

14:00 - 31/08/0

Không chỉ nhộn nhịp trong ngày, Singapore vào ban đêm cũng mang đến những màu sắc rực rỡ cho cho du khách mua vé máy bay giá rẻ đi singapore tháng 9 như Moviemob, Marina Bay Sands hoặc Gardens by the Bay.
Marina Bay một trong nhiều điểm đến miễn phí ở Singapore
Chương trình ánh sáng tại Marina Bay Sands


Mỗi tối, Marina Bay Sands được chiếu sáng rực rỡ với một chương trình ánh sáng tại Event Plaza. Trong không gian mở rộng, du khách có thể thưởng thức chương trình ánh sáng với nhiều hình ảnh 3D trên mặt nước, đài phun nước nhảy múa trong âm nhạc. Bạn không cần phải trả tiền cho không gian nghệ thuật ấn tượng này.


Thời gian: từ 20h đến 21h cả ngày. Đặc biệt là thứ Sáu và thứ Bảy cho đến 23h.


Địa điểm: 10 Đại lộ Bayfront, Marina Bay South


Xem phim ngoài trời với Moviemob


Nếu bạn là một buff phim, hãy đến Singapore và thử chiếu phim lớn ở các khu vực công cộng. Người xem có thể chọn phim sẽ được hiển thị. Moviemob đưa du khách trở lại thời đại của những bộ phim cũ với màn hình lớn, khi bạn có thể ngồi trong xe hơi và thưởng thức. Kiểm tra trang web moviemob để biết chi tiết lịch biểu.


>> Xem thêm vé máy bay giá rẻ đi thái lan tháng 9

Đi dạo dọc theo dãy núi phía Nam


Southern Ridge là một không gian ngoài trời với vẻ đẹp tự nhiên kết hợp với nghệ thuật đương đại. Dọc theo con đường 9 km, bạn sẽ đi qua Faber Peak Park, Công viên Đồi Telok Blangah, Công viên Kent Ridge và Công viên Bờ Tây.


Địa chỉ: Henderson Road, Southern Ridges, Bukit Merah.


Tham quan từ tầng 56, ION Orchard


Ion Sky nằm trên tầng 56 của ION Orchard. Nó mở cửa cho du khách để chiêm ngưỡng các điểm tham quan của Singapore Island. Mở cửa từ 10 giờ sáng đến 20 giờ, thời gian lý tưởng là khi hoàng hôn xuống vịnh.


Địa chỉ: Số 2, Orchard Turn, 238801.


>> Xem thêm vé máy bay giá rẻ đi đài loan tháng 9

http://bit.ly/2BZO7Gs

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?