Tiết lộ manh mối và bằng chứng quyết định giúp tìm ra nghi phạm giết 4 bà cháu ở Quảng Ninh, không thể chối cãi!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/28/kham_nghiem_2n7t36995t3gt.jpg


Khoảng 7h sáng ngày 24/9 tại khu Hợp Thành, phường Phương Nam, TP Uông Bí, chị Vũ Thị Thanh, chủ hộ gia đình đi làm ca về thì phát hiện tại nhà có mẹ đẻ, 2 con và 1 cháu ruột bị chết do có tác động thương tích, nghi có dấu hiệu án mạng.

Căn cứ kết quả khám nghiệm hiện trường, tử thi và các tài liệu điều tra ban đầu đã thu thập được có cơ sở xác định là vụ án “Giết người, cướp tài sản” gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng. Công an tỉnh Quảng Ninh đã khởi tố vụ hình sự để tiến hành điều tra vụ án theo quy định của pháp luật.

Nói về vụ án, Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến - Cục trưởng Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an cho biết: "Dù không phải lần đầu khám nghiệm hiện trường các vụ thảm án nhưng bước vào hiện trường vụ này, tôi vẫn thấy rùng mình. Kinh nghiệm làm án nhiều năm tôi chưa thấy có vụ án nào nạn nhân lại bị sát hại rồi gom lại một chỗ như thế…".

Từ hiện trường vụ án như cửa ra vào không bị cạy phá, 2 con chó nuôi trong nhà đều thả nhưng không nghe tiếng sủa, Ban chuyên án nhận định rất có thể đối tượng có mối quan hệ quen biết với gia đình nạn nhân và nắm được quy luật hoạt động của gia đình. Một nhận định nữa được Ban chuyên án đưa ra là khả năng đối tượng nghiện ma tuý, bởi vì gần như chỉ có sử dụng ma tuý thì mới có thể giết người dã man, tàn bạo như vậy.

Manulife//27/09/2016

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/09/27/5034-594845fc335f9406fd2624f666b18d57.jpg

Tướng Hồ Sỹ Tiến chưa cần nói câu nào, nghi phạm giết 4 bà cháu đã phải thốt lên: Cháu biết chú Tiến rồi...!

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnQuá trình triệu tập nhiều đối tượng để phân loại, rà soát thì thấy nổi lên đối tượng Doãn Trung Dũng, vừa là đối tượng nghiện ma tuý đá, vừa là họ hàng của gia đình (là em họ của chị Thanh) và đêm xảy ra vụ thảm án đối tượng không có mặt ở nhà.

Khi lực lượng Công an đến nhà triệu tập thì đối tượng tại bỏ trốn. Đặc biệt, sau khi củng cố chứng cứ, khám xét khẩn cấp nhà Dũng, lực lượng Công an đã thu giữ được một số vật chứng quan trọng liên quan đến vụ án. Đó là bộ quần áo đang giặt trong máy giặt, đôi giày ướt vứt ngoài vườn, đôi tất ướt trong thùng rác và con dao được đối tượng quấn trong tờ giấy báo, giấu trên nóc bể nước.

http://doanhnghiepvn.vn/bat-mi-manh-moi-tim-ra-thu-pham-giet-4-ba-chau-o-quang-ninh-d80784.html

Xem video lực lượng công an lục từng bụi cổ truy bắt nghi can


Xem video hàng trăm người xuyên đêm lùng nghi can vụ thảm sát 4 bà cháu
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?