Manh mối quan trọng giúp cơ quan điều tra lần ra kẻ giết vợ, con trưởng ban dân vận: Kế hoạch tinh vi, tỉ mỉ

Đúng là kế hoạch của tên sát thủ máu lạnh này tinh vi thật, nhưng lưới trời lồng lộng tuy thưa mà khó thoát lắm!

Sau 3 ngày xảy ra vụ án khiến 2 mẹ con bà Phạm Thúy Nga (49 tuổi) tử vong, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Châu Minh Nhân (20 tuổi, quê Vĩnh Long) về tội Giết người, Cướp tài sản.

Trước đó, trong lúc dấu vết hiện trường chưa tìm ra, các mũi trinh sát thu thập thông tin từ người dân tiếp tục rơi vào bế tắc bởi hiện trường vụ án nằm cách xa những hộ dân khác


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/27/hung_thu_2nc88tbogh8fa.jpg

Châu Minh Nhân tại cơ quan điều tra.

Một cán bộ điều tra tâm sự, thời điểm đó, có nhiều tin đồn khác nhau. Trong số này có cả thông tin người nghiện trốn trại ở Đồng Nai là thủ phạm gây ra vụ án.

Trong lúc chưa tìm được manh mối nào quý giá, các trinh sát tham gia phá án nhận định rằng vụ việc nhiều khả năng do người quen biết gây ra. Hung thủ phải thông thạo đường đi lối lại trong căn nhà và nắm rõ lịch trình sinh hoạt. Do vậy, các mũi điều tra tiếp tục tập trung vào người có mối quan hệ thân thích của gia chủ.

Sau 16 giờ rà soát, công an có được thông tin Châu Minh Nhân (20 tuổi, quê Vĩnh Long) là người từng đến ăn nhậu với chủ nhà vài ngày trước. Thanh niên này không sống ở địa phương.

“Chủ nhà nói rằng Nhân đến ăn nhậu rồi mượn xe máy để về. Ngày 23/10, anh ta mang xe đến trả và nói với ông Thường việc mình đi Bình Định trong ngày để giải quyết công việc. Đây cũng là chi tiết anh ta vạch ra để đánh lạc hướng chủ nhà và cơ quan điều tra”, một trinh sát nói.

Theo cán bộ điều tra, từ thông tin ông Thường cung cấp cộng thêm manh mối người dân nhìn thấy thanh niên lạ đi xe máy hiệu Sirius ra khỏi biệt thự của nạn nhân nên việc truy tìm Nhân khá hiệu quả.

6h30 ngày 26/10, khi Nhân xuống xe ở Bến xe miền Đông để về nơi làm việc tại quận Gò Vấp (TP.HCM), lực lượng công an đã ập đến bắt giữ.

“Nhân không có thái độ phản ứng, chống đối mà ngỡ ngàng khi bị bắt. Chúng tôi khám xét ba lô của tên này thu được các tang vật liên quan đến vụ án”, thượng tá Hồng kể.

seven7//27/10/2016

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/10/27/dscn7029-1477469846819_2nc6dibl0ft2b.jpg

36 giờ trốn chạy của nghi phạm giết hai mẹ con trong biệt thự ở Vũng Tàu: Chạy đâu cho thoát [VIDEO]

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnNguồn: Zing
Xem Video Hàng trăm người dân đến chia buồn với vợ và con cán bộ huyện bị sát hại
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?