Mắng Hương Giang Idol hỗn láo với Trung Dân, Trang Trần đang làm gì với nghệ sĩ Xuân Hương?

Nhiều người đã không đủ dũng cảm để nghe hết clip livestream dài 9 phút chửi nghệ sĩ đàn chị của Trang Trần. Nguyên nhân xuất phát từ chuyện khi đang livestream về việc sử dụng mỹ phẩm với fan hâm mộ thì một tài khoản facebook có tên và hình ảnh giống nghệ sĩ Xuân Hương vào bình luận "vô văn hóa quá". Vậy là thay vì tiếp tục câu chuyện liên quan đến mỹ phẩm, Trang Trần quay sang mắng chửi "chị Lê Xuân Hương", người cô cho rằng chính là nghệ sĩ Xuân Hương, vợ cũ MC Thanh Bạch. Toàn bộ bạn bè và fan hâm mộ trên trang cá nhân của Trang Trần được chứng kiến 9 phút rất không đáng phải nghe.

Hiện tại, nghệ sĩ Xuân Hương đã lên tiếng rằng chị không hề bình luận gì trên trang cá nhân của Trang Trần. Trong khi đó, Trang Trần tiếp tục đưa ra các bằng chứng, thậm chí còn quay hẳn một clip phân tích bằng chứng, để khẳng định người vào "mắng" cô "vô văn hóa quá" chính là nữ nghệ sĩ hài tài danh của sân khấu TP.HCM. Câu chuyện vẫn chưa có hồi kết.

Song, có quá nhiều điều khiến người ta phải suy ngẫm về cách ứng xử của những người mang danh nghệ sĩ thời này qua câu chuyện Trang Trần - Xuân Hương.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/29/trang-tran2-1495977058302_2odfqf8pjjb20.jpg

Toàn bộ bạn bè và fan hâm mộ trên trang cá nhân của Trang Trần được chứng kiến 9 phút rất không đáng phải nghe.

Nghệ sĩ Xuân Hương có thể đã nhận xét về Trang Trần trong clip livestream, và có thể không. Nhưng một câu nói đó không thể là cái cớ để Trang Trần - cũng là một nghệ sĩ - được quyền bày tỏ sự thịnh nộ theo một cách rất "chợ giời" trước hàng trăm khán giả của cô, bạn bè, đồng nghiệp, fan hâm mộ và cả những vị khách vãng lai của cô - những người đang vào xem livestream vì muốn tìm hiểu về cách dùng mỹ phẩm, chứ không phải để học những ngôn từ lăng mạ tục tĩu.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/mang-huong-giang-idol-hon-lao-voi-trung-dan-trang-tran-dang-lam-gi-voi-nghe-si-xuan-huong.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?