Mang điện thoại hơn nửa tỷ đi dạo phố, thanh niên biếu không cho ăn trộm!

Bỏ hơn nửa tỷ đồng ra mua cái điện thoại rồi mang đi đường thể hiện đẳng cấp làm chi để rồi giờ mới đắng. Thời buổi này có đồ quý giá tốt nhất là cất cho kín. Hở ra thì xác định làm mồi cho ăn trộm!

Ngày 6/8, Công an quận 1 (TP. HCM) cho biết, đang tiến hành điều tra một vụ cướp giật tài sản có giá trị lớn giữa ban ngày tại trung tâm quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 14h00 ngày 31/7, khi anh Triệu Khắc Tiệp - 33 tuổi (trú tại TP. Hà Nội) đang đi bộ xung quanh khu vực Thảo Cầm Viên trung tâm quận 1.

Khi đi bộ đến khu vực đầu hẻm 11A (phố Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Bến Nghé, quận 1) thì bất ngờ bị một nam thanh niên điều khiển xe máy áp sát giật chiếc điện thoại di động hiệu Vertu trị giá gần 600 triệu đồng rồi tăng ga bỏ chạy.

Ngay lập tức, anh Tiệp hô hoán cho người dân xung quanh đuổi theo nhưng không kịp. Đối tượng này đã nhanh chóng tẩu thoát trong dòng người đông đúc. Sau khi xảy ra vụ việc, anh Tiệp đã tới cơ quan công an phường trình báo vụ việc.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/07/1470539285-pnn23_2n0bqfom5ljq3.jpg


http://www.baogiaothong.vn/di-dao-pho-mat-dien-thoai-vertu-hon-nua-ty-dong-d162594.html
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?