Mắng chửi mẹ chồng thậm tệ, vợ bị chồng đánh cho thừa sống thiếu chết, trách ai bây giờ?

Vợ chồng mà dùng bạo lực giải quyết mâu thuẫn thì đáng lên án quá. Mà cô vợ nữa, chửi mẹ người ta như thế thì bị ăn đánh là cái chắc rồihttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/14/danh_45_2ok8dq1kjs5tm.png

Video ghi lại cảnh tượng một người đàn ông đánh vợ cực kỳ dã man, mà nguyên nhân là vì người vợ lớn tiếng mắng chửi mẹ chồng già yếu.

Được biết, sự việc xảy ra vào ngày 5/7 tại thị xã Phú Cẩm, thành phố Giai Mộc Tư, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc.

Qua đoạn video, có thể thấy người phụ nữ đứng dưới sân một khu nhà rồi ngẩng mặt lên mắng chửi gay gắt và nguyền rủa mẹ chồng đang ở trên tầng cao. Người phụ nữ này cho rằng mẹ chồng "không cần 2 đứa cháu" và "xúi giục con trai ly hôn".

Sau đó, không biết từ đâu xuất hiện một người đàn ông, chính là chồng của người phụ nữ kể trên. Anh ta lừ lừ đi đến gần vợ mình rồi gầm lên: "Cô đang nói chuyện với ai thế hả?"

Người phụ nữ bắt đầu bù lu bù loa: "Anh lại định đánh tôi tiếp phải không?"

Không đợi vợ nói hết câu, người đàn ông này lập tức lao vào đấm đá túi bụi, thậm chí còn đạp rất mạnh vào người vợ mình, khiến cho cô ta bị dồn vào chiếc xe ô tô đỗ gần đó và tiếp tục lĩnh đủ mọi loại đòn đau từ người chồng.

Người dân trong khu nhà nhanh chóng gọi cảnh sát đến, tuy nhiên, vì đây là mâu thuẫn trong gia đình nên cảnh sát không can thiệp sâu được mà chỉ có thể tiến hành hòa giải.
Nguồn: Youtube

Bình luận
-
thằng chồng thì o thời Đông Chu Liệt Quốc , con vợ thì ở thế kỷ mạng ảo học toàn cái ngu bắt chiếc người khác . Nói chuyện thì ko , động cái là chủi bới rồi đánh nhau .

- Trả lời -

- 14/07/2017

thằng chồng thì o thời Đông Chu Liệt Quốc , con vợ thì ở thế kỷ mạng ảo học toàn cái ngu bắt chiếc người khác . Nói chuyện thì ko , động cái là chủi bới rồi đánh nhau .

- Trả lời -

- 14/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?