Mang 7,5kg pháo ra định đốt thì bị bắt, không biết cái chỗ đấy mà nổ thì nó ầm ĩ, nguy hiểm thế nào

Ai thích hoài cổ, ai thích hoài niệm gì thì về nhà đào cái hầm, bịt cách âm kín vào rồi muốn đốt gì thì đốt. Còn với mình, đốt pháo vẫn là cái gì đấy rất nguy hiểm.

Nhớ ngày xưa có nhà đốt pháo, cu con bên trong lao ra đùa thế là bị bỏng luôn. Chưa kể bao vụ trẻ trâu ném pháo vào người giỏ xe người đi Dream, đi xe đạp khiến họ giật mình, tai nạn, rồi kiểu ném pháo vào nhà nhau, ném pháo không kịp gây thương tích,...

Pháo thực chất là để tạo tiếng vang xua đuổi tà ma. Thay vì dùng pháo truyền thống, anh em dùng pháo điện thôi, chủ yếu phát ra tiếng cho rộn ràng là được. Đừng dùng pháo nổ, nguy hiểm lắm.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/02/09/xac-phao-tai-nghe-an-6204-1454981560_2m41ilk9tlqbk.jpg


Thiếu tá Chu Văn Hùng (Phó trưởng Công an huyện Diễn Châu) cho biết nhà chức trách bắt quả tang 3 người ở thị trấn Diễn Châu và hai xã Diễn Yên, Diễn Bình nổ pháo vào thời khắc chuyển giao năm mới.

"Một trường hợp khác mang 7,5 kg pháo treo trên cành cây ở vệ đường chuẩn bị đốt song cảnh sát đã kịp thời ngăn chặn", thiếu tá Hùng nói và cho hay tình trạng người dân phản ánh xảy ra nổ pháo trên địa bàn là có thật.
http://vnexpress.net/tin-tuc/phap-luat/canh-sat-bi-mat-ghi-hinh-phat-hien-nhieu-nguoi-dot-phao-3354157.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?