Màn trả thù êm ái mà sâu cay dành cho gã trai bạc bẽo “bắt cá hai tay”

Bỏ thì bỏ, thế nhưng bị đâm sau lưng cay đắng như thế mà ra đi một cách nhẹ nhàng thì nàng không cam tâm! Gây ra tội lỗi thì đáng bị trừng phạt, là người bị hại thì hoàn toàn có quyền trả đũa…
Yêu nhau năm tháng, nàng phát hiện ra chàng “bắt cá hai tay”. Chàng và cô nàng kia khi ấy đã lén lút qua lại được hai tháng nghĩa là từ lúc chàng và nàng mới thành một cặp được vỏn vẹn ba tháng! Tệ nhất là, thời điểm ấy nàng đang khô héo, bơ phờ vì một dự án quan trọng trong công ty. Chàng không ở cạnh động viên, chăm sóc, bồi bổ, giúp đỡ nàng thì thôi, đằng này còn tung tẩy ra ngoài để rồi “say nắng” gái lạ! Một người bạn trai “hay ho” nhường ấy, nàng còn giữ lại làm gì?

Bỏ thì bỏ, thế nhưng bị đâm sau lưng cay đắng như thế mà ra đi một cách nhẹ nhàng thì nàng không cam tâm! Gây ra tội lỗi thì đáng bị trừng phạt, là người bị hại thì hoàn toàn có quyền trả đũa, miễn không vi phạm pháp luật là được. Nàng cũng không đánh ghen ầm ĩ hay tung hê, “bóc phốt” rầm rộ nọ kia đâu. Như thế xấu mặt chàng ta nhưng danh dự của nàng cũng chẳng được bảo toàn, mọi người sẽ cười cợt, xì xào bàn tán. Nàng sẽ khiến chàng phải quằn quại đau đớn và hối hận. Chỉ mình chàng khổ là đủ!

Sau khi biết được sự thật đắng ngắt kia, nàng vẫn tỏ ra như chẳng hay biết gì. Nhiều lúc biết thừa chàng nói dối để đi hẹn hò với gái nhưng nàng vẫn im lặng, mỉm cười thật tươi, còn dặn dò đủ kiểu. Nàng bắt đầu quan tâm, săn sóc chàng từng li từng tí, tận dụng mọi lúc mọi nơi để thể hiện tình cảm sâu đậm, thiết tha đúng chuẩn “yêu anh hơn chính bản thân mình”, “anh là lẽ sống của đời em” với chàng. “Thời gian qua em đã không làm tốt vai trò một người bạn gái, để ý đến công việc hơi nhiều, anh không giận em chứ?”, nàng dịu dàng nhận lỗi. Chàng mềm nhũn như con chi chi, liên tục nói không giận, không giận.https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/28/man-tra-thu-em-ai-ma-sau-cay-danh-cho-ga_2n7stnbcstdqd.jpg


Nàng dịu dàng nhận lỗi… (ảnh minh họa)

Chưa đầy một tháng từ khi nàng bắt đầu kế hoạch, ở chàng có sự thay đổi rõ rệt. Chàng quay ra chăm lo cho nàng hết mực, đáp lại nồng nhiệt tình cảm của nàng. Chàng thường xuyên đưa nàng đi ăn, đi chơi, mua hoa mua quà tặng nàng rồi đăng lên facebook với những dòng trạng thái lâng lâng hạnh phúc. Cùng lúc với sự ngọt ngào đó, chàng ngãng dần em kia ra. Mà em kia, có lẽ vì biết phận mình chỉ là kẻ chen ngang nên có buồn, có bức xúc cũng đành ngậm ngùi viết những dòng đầy tâm trạng chán chường trên mạng xã hội, chứ không dám ý kiến gì với nàng.

Đọc Tiếp Tại : http://baothegioiphunu.com/man-tra-thu-em-ai-ma-sau-cay-danh-cho-ga-trai-bac-beo-bat-ca-hai-tay
Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?