Màn thoát chết kỳ diệu của nam thanh niên tông thẳng vào ôtô ngược chiều khi né người sang đường [VIDEO]

Nam thanh niên đang chạy với tốc độ cao thì bất ngờ gặp bác trai áo trắng sang đường. Né được bác trai thì anh này bất ngờ tông thẳng vào ô tô ở làn ngược chiều, và bị hất lên nắp capo trước khi rơi xuống đất. Rất may là anh này không bị sao nhờ ô tô làn ngược chiều đang chạy với tốc độ khá chậm.

Vụ việc xảy ra ngày 29/10 tại Đà Lạt.

>> XEM VIDEO VỤ VIỆC

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/30/1_2nckhq6nk4j75.jpg

Nam thanh niên né bác trai sang đường

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/30/3_2nckhq9ph0l9d.jpg

...lao sang làn ngược chiều với tốc độ khá cao.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/30/4_2nckhq6sgtqss.jpg

..tông thẳng vào ô tô và và bật len nắp capo

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/30/5_2nckhq70gik3q.jpg

Nhiều người đi đường dừng lại theo dõi vụ việc

CLIP LIÊN QUAN ĐƯỢC XEM NHIỀU:


Bình luận
-
@mk4ewalk - vỉa hè bên kia đường là vỉa hè không cho phép xe lên đỗ vậy bạn nói ông ấy qua đường để chạy ngược chiều à mà k phải là quay đầu? - bạn nghe thấy tiếng xe của thanh niên kia gầm rú k? còn bạn đừng nói chuyện kiểu "có khi, hình như" nói đến luật và trách nhiệm thì phải là chính xác chứ k thể CÓ KHI hay HÌNH NHƯ ở đây đc bạn à. - cách nhìn nhận vấn đề của bạn thể hiện sự định kiến cá nhân không hề khách quan. - học cách tách biệt vấn đề ra bạn à. thanh niên ấy có sai nhưng những cái sai ấy không phải là nguyên nhân dẫn đến tai nạn. (k mũ, xe kém chất lượng) nhưng nguyên nhân tai nạn là sang đường , quay đầu không đúng nơi quy định gây hậu quả tai nạn cho người khác. p/s: bạn nên đọc luật trước khi phán xét 1 vấn đề liên quan đến pháp luật đừng làm việc theo kiểu cảm tính.

- Trả lời -

- 31/10/2016

@mk4ewalk - quay đầu ở vị trí đó mà bạn bảo là đúng luật thì bạn nên đi học lại luật GT nhé - không thể nói giảm tốc độ là giảm ngay được + xe của thanh niên ấy khá nát + đánh lái là phản xạ ~> thanh niên ấy cũng đáng trách nhưng không phải là nguyên nhân chính. trách nhiệm thuộc về người quay đầu sai - gương chiếu hậu của thanh niên ấy đủ tiêu chuẩn (đọc lại quy định về gương chiếu hậu) mà đủ hay không thì nó cũng chẳng liên quan đến nguyên nhân tai nạn. - sai đâu chỉnh đấy. k mũ thì chịu phạt trước pháp luật k liên quan đến nguyên nhân tai nạn. - con số 100% và 90% của bạn là vô căn cứ, nói kiểu đó có ngày ăn quả vu khống thì mệt đấy bạn à. tóm lại thanh niên kia sai khi k làm chủ tốc độ qua ngã tư thiếu quan sát nhưng trách nhiệm chính phải là người qua đường sai thêm nữa cái thái độ đứng ngó như thế là k chấp nhận được.

- Trả lời -

- 31/10/2016

Chạy ẩu vậy thì lên bàn thờ mới xứng đáng.

- Trả lời -

- 30/10/2016

Ai đi ngược chiều?

- Trả lời -

- 30/10/2016

thanh niên né ông áo trắng nên chạy sang oto ở làn ngược chiều

-

- 30/10/2016

Ô tô này gần như là dừng lại chứ nếu ô tô vẫn đi với tốc độ chỉ cần 20km thôi thì thằng này không có cơ hội sống đâu, Mà cái thằng áo trắng sang đường sai luật còn đứng bên kia thản nhiên xem như cứ thể mình đếu liên quan gì, gặp dân nhà mình mà ở đó là lôi thằng áo trắng kia lại làm cho ra chuyện luôn, chẳng có gì là thoát chết kì diệu cả, nếu như ô tô này đang đi nhanh mà thoát đc thì mới gọi là kỳ diệu đàng này nó chỉ tự đâm vào ba đờ xốc của ô tô rồi ngã ra thôi bình thường!

- Trả lời -

- 30/10/2016

Chém gió. 1 cảnh quay nào đó trong phim phải không?

- Trả lời -

- 30/10/2016

haha, thật ko thể tin được lại thoát chết kỳ diệu như vậy, may bác ô tô đi chậm ko thì ...

-

- 30/10/2016

** ông áo trắng qua đường như kiểu đường nhà mình, *** cần biết nhìn ai, ta xi nhan thế là cắt vuông góc kệ mợ chúng mày né. Ông kia vừa ẩu vừa đen, xe thắng chắc đểu chứ k với tốc độ ấy vẫn có thể phanh. Chia buồn, tiền đi thay người

- Trả lời -

- 30/10/2016

- Ông trắng chạy đúng luật, xi nhan qua đường đàng hoàng và qua đường khi điều kiện cho phép. - Ông "đầu trần" thấy ông trắng qua đường từ xa nhưng không giảm tốc mà còn lấn làn cắt đầu xe ông trắng, kính chiếu hậu thì gắn loại cho có, đảm bảo loại này 100% xe không có bảo hiểm và 99% không có bằng lái luôn nhé.

-

- 30/10/2016

Áo trắng: Bố làm ra đường thì bố sang! Nhìn thấy 1 thằng điên lao với tốc độ cao thì mình đứng lại đi, đằng này còn ko thèm quay lại nhìn 1 cái.

- Trả lời -

- 01/11/2016

@HiiamGhost - Lúc ông trắng cắt qua đường, tính là sang đường không phải quay đầu, đường vạch đứt không phải vạch liền. - Chả có gì mà không giảm tốc độ được, cái vấn đề là chạy ngoài đường như bố người ta, gầm rú và cho rằng người ta phải né mình chứ mình không né ai hết. - Gương chiếu hậu loại thấp sát tay lái, lại còn cụp xuống, thì nhìn vào đảm bảo là chỉ thấy tay và cánh tay người lái, không thấy gì phía sau. - Không mũ thể hiện ở cái ý thức bất tuân thủ luật pháp, coi trời bằng vung, ta đây là bố thiên hạ, cho nên dẫn đến nhiều sự việc khác tưởng chừng như không liên quan nhưng lại chính là gốc rễ của vấn đề. - Tôi chả phải vu khống, đó là cách tui thấy, ngoài bảo hiểm và bằng lái, xe này có khi còn không có còi, đèn, thắng cũng không ăn (thắng không ăn thì mới phải lách né bằng mọi cách), pô cũng móc ra đường chạy gầm rú nẹt tới nẹt lui chứ chả phải hiền lành gì, theo như cái hình chụp cắt từ clip lúc đâm vào cái đít xe nhỏng lên hình như còn không có biển số. - Có khi lại còn nồng độ cồn trong máu nữa chứ chưa biết chừng. - Ông trắng cũng kì, có lẽ ông nghĩ là ổng không liên quan gì ?

- Trả lời -

- 31/10/2016

Mình nói lỗi trong cả vụ này, ông áo trắng không nhường đường khi quay đầu, áo đen không làm chủ được tốc độ. Trong trường hợp này mình thích 2 xe tông nhau.

-

- 02/11/2016

sang đường vẫn phải nhường xe ưu tiên đi thẳng bạn à cho dù là không có vạch nào. cứ cho là chỉ sang đường, vậy sau khi sang đường ông ta rẽ phải à!!!???

-

- 01/11/2016

Đọc tiếp - 1 bình luận

xét theo thứ tự ưu tiên, thanh niên đang đi thẳng, ông trắng quay đầu. Tính điểm giao nhau của 2 xe là cùng lúc đụng nhau nếu thanh niên không lách kịp. Vậy thanh niên được ưu tiên trước ông trắng, còn chuyện ông trắng có xi nhan hay không, đó là bắt buộc với xe rẽ và quay đầu, đó không phải là điều kiện để được ưu tiên so với xe đi thẳng. Thanh niên đang phóng khá nhanh không biết có quá tốc độ cho phép không nhưng ở tình huống lúc đó, thanh niên ngòai ưu tiên ở trên còn được ưu tiên về mặt tình thế vì đang phóng nhanh hơn ông trắng, ông trắng cũng đã nhận ra điều đó nên cho xe chạy rà rà để qua đường quay đầu. Ông trắng cũng đã dự liệu thanh niên sẽ vượt được qua mình nhưng ông trắng và thanh niên không để ý ôtô đi ngược chiều tới. Đặt vấn đề, thanh niên va chạm ngay với xe ông trắng ngay điểm giao nhau giữa 2 xe thay vì thanh niên đâm vào ôtô thì sao? ai đúng, ai sai? còn chuyện xe thanh niên thế nào, không đội mũ hay ông trắng khi thấy thanh niên bị ngã sau khi vượt qua mình mà không có động thái "tích cực gì" theo tôi thấy đó là những vấn đề râu ria, khoan xét tới! chúng ta chỉ tập trung vào 2 khỏang khắc: 1. thanh niên vượt qua ông xe trắng và 2. thanh viên va vào ôtô. Tôi chỉ phân tích như vậy, cũng không dám ý kiến gì thêm vì kết luận cuối cùng nếu có thuộc về bộ phận phân tích bên CAGT!

- Trả lời -

- 01/11/2016

Nhìn thằng lái đi đúng dạng trẩu tre chở hàng. cần gì luật, bố mày chấp hết. Phí cơm

- Trả lời -

- 18/11/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?