Màn thí nghiệm vật lý siêu đặc biệt, chắc chắn bạn sẽ không muốn trốn học đâu

Tiết học quá thú vị, thầy giáo hẳn phải bỏ ra nhiều công sức và tâm huyết như vậy. Chúc thầy luôn mạnh khoẻ, công tác tốt và đào tạo được nhiều thế hệ học sinh chuyên giỏi hơn nữa.

Một bạn nữ sinh trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm (Quảng Nam) vừa chia sẻ một clip về tiết học vật lý của lớp bạn đó.

>>> Xem Clip

Đây là một tiết học thực hành một thí nghiệm Vật Lý. Bằng những vật dụng được sáng tạo thủ công cùng lửa, thầy giáo này đã có một màn giảng bài hết sức thú vị về hiện tượng sóng âm. Đặc biệt, đoạn nhạc được lấy làm thí nghiệm là nhạc EDM, thậm chí thầy giáo còn lấy cả nhạc phim "Hậu duệ mặt trời" đang hot đề minh họa nữa.

Nhiều công trình của thầy đã đạt giải cao ở các kì thi sáng tạo toàn quốc, khu vực. Tiêu biểu trong đó là thí nghiệm về "Quan sát tác động của từ trường lên dòng electron từ vật liệu dễ tìm" đạt giải Nhất hội thi sang tạo toàn quốc vừa rồi.

>>>Thầy Thành và công trình đạt giải nhất hội thi sáng tạo toàn quốc
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/23/screen_shot_2016-03-23_at_9_35_27_pm_2mabpo9am9t0o.png

Clip xuất hiện được 1 ngày với lượt like và share khủng.
[embedPost] butterwort.xox/posts/587498638070790 Dream Physics Class <3Thí nghiệm Vật Lý hay và thú vị nhất từng học!!!#Sayitwhatareyoudoing #dots. Hoàng Thạch Giang Tuesday, March 22, 2016 [/embedPost]

Nguồn: Facebook Hoang Thach Giang
Bình luận
-
Cũng hay đấy có điều mặt thầy giáo gì mà mặt khó đăm đăm vậy, có lẽ là tiếc phải chi có vài xiên thịt ở đấy kết hợp thực hành phản ứng cháy của chất hữu cơ thì 1 công 3 việc luôn

- Trả lời -

- 24/03/2016

Hồi đi học của tớ ko có vụ này ( chắc tại vì là cô giáo nên kibo ko thèm thí nghiệm, các cô bần tiện có tiếng )

- Trả lời -

- 24/03/2016

Hay, tôi rất khâm phục tính sáng tạo của người thầy giáo này.

- Trả lời -

- 24/03/2016

Thật khâm phục tính sáng tạo của những tạo của những môn học có tính khoa học cao. Cảm ơn thầy giáo đã cho học sinh những tiết học thú vị.

- Trả lời -

- 24/03/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?