Màn lột xác thần thánh của hot girl từng ngồi vắt vẻo trên đùi Công Phượng!

Bẵng đi một thời gian, nàng fan nữ xinh đẹp của Công Phượng đã thay đổi từ hình ảnh nữ sinh trong sáng sang sexy, cuốn hút. Đó chính là nàng nữ sinh trong sáng tên Phương Anh – em họ trung vệ Bùi Tiến Dũng.

Phương Anh lần đầu xuất hiện trong thế giới bóng đá là trên khán đài, cổ vũ cho Tiến Dũng cùng các đồng đội thi đấu, trong đó có Công Phượng.

Từng có thời gian người ta cho rằng Phương Anh là bạn gái của tiền đạo xứ Nghệ khi bức ảnh chụp cô ngồi trên đùi một cầu thủ U19 mà khi ấy nhiều người đã chỉ ra rằng đó chính là chân của Công Phượng. Tuy nhiên, kể từ sau vụ việc ấy, người ta không thấy 2 người xuất hiện cùng nhau nữa mà thay vào đó là cái tên Hòa Minzy.

>> Xem cận cảnh vẻ sexy khó cưỡng của "người tình tin đồn" một thời của Công Phượng

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/01/04/ban-gai-tin-don-cua-cong-phuong-thay-doi_2lso54136kj6q.jpg
Bình luận
-
Mấy thằng Pê-Đê qua Thái về cũng trở thành Hót-Gơ. Mấy con "ngựa" đóng vài ba cái clip mà trong đó nó gần như không mặc đồ rồi đăng trên mạng...Cũng trở thành Hót-Gơ. Mấy con "Hang Động" đua nhau cởi,để cho thiên hạ ngắm nhìn cũng trở thành Hót-Gơ... Mấy con Mo-Đồ ỏng ẹo,nhõng nhẹo trên sàn catwalk lẫn trên Giường của Khách Làng Chơi cũng là ...Hốt-Gơ. Chỉ duy nhất các em gái học sinh giỏi,thủ khoa,đoạt giải thưởng quốc tế là không thể trở thành Hót-Gơ.Mà theo dân tình thì những em đó thuộc vào dạng : Mọt Sách,Cù Lần... Có lẽ,cái thị giác và cảm giác bây giờ nó trở nên khác lạ,và con người cũng dần trở nên Bệnh Hoạn hơn,biến thái hơn rồi.

- Trả lời -

- 05/01/2016

Chả hiểu thằng thớt nó nghĩ gì mà bảo trong sáng

- Trả lời -

- 04/01/2016

Chứ nó có chụp trong tối đâu mà không bảo thế?

-

- 05/01/2016

"Màn lột áo thần thánh của hot girl từng ngồi vắt vẻo trên đùi Công Phượng!" công nhận con gái 3 ngày không gặp trông ăn chơi hẳn ( như kiểu bị đứa khác nó nhập vào, mấy con bạn cũ xấu như khủng long giờ trên FB như thiên thần sa đọa mặc đồ Hot hơn em nèy ) , nếu một ngày bạn gái nào lỡ phạm tội thì chỉ cần quay lại nhân diện năm xưa khi còn ngây thơ mộc mạc ( Tớ thách cả thế giới cũng không tìm được bạn ý )

- Trả lời -

- 04/01/2016

Có mấy em nhân viên để giải khuây.Nói thật là mọi người ghen tỵ với bác thì mới đúng=))))))

-

- 04/01/2016

@Sến Tiên Sinh khi nào bác làm chủ quán cafe kiêm trông 14h 1 ngày ( khách vắng queo thì sẽ hiểu sao lại chém gió lắm thế ) :o

-

- 04/01/2016

Đọc tiếp - 1 bình luận

Giờ cứ em nào trắng trẻo 1 tý, chân dài 1 tý là thành hot girl

- Trả lời -

- 05/01/2016

"Thần thánh" , "Hot girl" lạm dụng từ ngữ vừa thôi, tội lắm! Thiện tai, thiện tai!

- Trả lời -

- 04/01/2016

giờ con gái phải cởi con trai phải có tiền , gái đẹp mà ko cỡi thì ko nổi tiếng , trai đẹp ku khủng mà ko có tiền cũng vứt

- Trả lời -

- 08/01/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?