Màn đánh ghen có một không hai khi vợ bắt gặp chồng đi du lịch với tình nhân

Ngan Nguyen 16Ngan Nguyen 16

20/02/2017/0


Người ta nói "ghen quá hóa điên" quả không sai mà. Ông chồng thì khi thấy vợ đánh tình nhân thì cố hết sức mình để bảo vệ tình nhân. Nhưng đa số ý kiến đều không đồng tình với hành động của cô vợ. Người vợ này đúng là vừa đáng thương vừa đáng trách. Còn mấy bác thì nghĩ sao?

Mới đây, truyền thông Trung Quốc một lần nữa xôn xao với đoạn video ngắn ghi lại cảnh vợ đánh ghen với người tình của chồng.

Vô tình bắt quả tang chồng mình đi du lịch cùng tình nhân, người vợ đã có hành động đánh ghenkhông mấy đẹp mắt giữa chốn đông người. Được biết sự việc này xảy ra tại một sân bay ở Trung Quốc.

Người vợ liên tục kéo áo, túm tóc, đá và chửi mắng người phụ nữ kia. Trong khi anh chồng cố gắng hết sức mình để giải thoát cho tình nhân thì người vợ tiếp tục đá và thậm chí tát cô ta.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/20/vo-bat-gap-chong-di-du-lich-voi-tinh-nha_2nt5qs6bm2f3o.jpg

Sau khi đoạn video được đăng tải len Weido, nhiều người đã để lại bình luận. Đa số họ đều không đồng tình với cách hành động của cô vợ. “Tại sao người vợ phải đánh bại người tình ở nơi công cộng? Tôi có thể hiểu rằng cô ấy bị tổn thương và đau khổ, nhưng không có nghĩa rằng cô ấy có thể tấn công cô nhân tình như vậy. Bạo lực không thể giải quyết được gì!", một người sử dụng web viết.
ng: thoibao
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?