Màn chạy trốn "ngoạn mục" như phim của xe tải chở lợn khiến người đi đường hoảng hốt

Hữu HuyHữu Huy

06/10/2016/0

Người điều khiển xe chở lợn đúng là bác tài lầy lội nhất của năm.Không biết sự tình cụ thể ra sao, nhưng không chấp hành hiệu lệnh và điều khiển xe gây nguy hiểm như thế này thì thật đáng trách.

Cách đây vài giờ, tài khoản facebook Le Doanh Tuan đã chia sẻ 2 đoạn clip liên quan đến hành trình bỏ chạy của một chiếc xe tải chở lợn nhằm trốn tránh khỏi lực lượng Cảnh sát giao thông.

Facebook Le Doanh Tuan cho biết, hai đoạn clip này được em của anh trong lúc di chuyển trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai vào khoảng 9 giờ sáng nay (ngày 6/10) đã ghi lại được.
Đoạn clip ghi lại cảnh chiếc ô tô tải chở lợn mang BKS 88K-0714 đang trốn chạy xe ô tô của Cảnh sát giao thông.
Cụ thể, trên suốt chặng đường, tài xế điều khiển chiếc xe ô tô tải chở lợn đã bất chấp hiệu lệnh dừng xe của Cảnh sát giao thông mà liên tục điều khiển xe bỏ chạy. Lúc bị xe cảnh sát chặn lại, tài xế xe tải lại cho xe lùi rồi tăng ga phóng tới. Sự việc cứ như thế mà diễn ra nhiều lần. Chứng kiến cảnh này, nhiều người đi trên đường cảm thấy bất an lo lắng.
Cũng theo Facebook Le Doanh Tuan, hiện tại vẫn chưa biết cảnh sát đã xử lý được chiếc xe ô tô tải vi phạm hay chưa. Nhưng sau khi video được chia sẻ trên mạng, nhiều ý kiến cho rằng cảnh sát giao thông nên mạnh tay xử lý hơn để đảm bảo an toàn cho những người đang tham gia giao thông trên đường.
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?