Màn cầu hôn hoành tráng của tôi thất bại toàn tập chỉ vì 3 phút "xin được nói" của bạn gái

Tôi yêu Hoài ngay lần đầu tiên gặp cô ấy. Hoài mới vào làm ở công ty tôi được hơn 4 tháng. Xinh đẹp, sành điệu, thân thiện, hòa nhã với mọi người là thế mạnh của cô ấy. Vì thế, không chỉ tôi mà các anh chàng độc thân khác trong công ty cũng say mê Hoài như điếu đổ.

Tôi đã phải vất vả lắm mới nhận được cú gật đầu đi cà phê của Hoài. Được hẹn hò cùng người đẹp, đối với tôi là một điều hãnh diện. Sau lần đó, tôi chính thức công khai theo đuổi Hoài.

Phải gần mấy tháng sau, tôi mới được làm người yêu cô ấy. Nói chung, Hoài là một cô gái tốt. Cô ấy ăn nói dịu dàng, lại thương người. Đi chơi ở đâu, nhìn thấy người nghèo khổ, cô ấy đều tỏ ra thương họ, rồi còn cho họ tiền. Thậm chí, thấy em bé hay người già nào bán vé số, cô ấy đều mua giúp họ mấy tờ dù sau đó không dò.

Tôi cũng dẫn Hoài về ra mắt. Ấn tượng của mọi người trong nhà tôi về cô ấy rất tốt. Ai cũng khen Hoài không ngớt lời. Nhìn vẻ ngoài Hoài như tiểu thư nhưng lại dễ gần và nấu ăn ngon.

Tính đến nay, chúng tôi đã yêu nhau được gần 1 năm. Cách đây 2 ngày, tôi đã chuẩn bị một màn cầu hôn hoành tráng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/09/man-cau-hon_2n0l4e3ik8p5h.jpg


Tôi tưởng tượng khi tôi đeo vào tay Hoài chiếc nhẫn cầu hôn, chắc hẳn cô ấy sẽ bất ngờ, xúc động và vui sướng lắm. (Ảnh minh họa)

Tôi chọn một quán cà phê ven hồ với không khí lãng mạn, mát lạnh. Để buổi cầu hôn thêm phần long trọng như phim Hàn, tôi còn nhờ bạn mình đến trang trí đèn, hoa và chứng kiến. Tôi tưởng tượng khi tôi đeo vào tay Hoài chiếc nhẫn cầu hôn, chắc hẳn cô ấy sẽ bất ngờ, xúc động và vui sướng lắm.

Đọc tiếp tại : http://baothegioiphunu.com/man-cau-hon-hoanh-trang-cua-toi-that-bai-toan-tap-chi-vi-3-phut-xin-duoc-noi-cua-ban-gai
Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?