Malaysia phát sốt vì thông tin tìm thấy phi công MH370 ở Đài Loan

Hạ cánh an toàn thì sẽ sống sót . Thôi nào hôm nay chưa là ngày cá tháng tư nhé .

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/02/14/ca77wvauaaaxsj2-3315-1455333139_2m4n1r8f3r3dg.jpg


Hàng nghìn người sử dụng Internet trong tuần này chia sẻ một bài báo về việc tái xuất của Zaharie Ahmad Shah, phi công trên máy bay MH370 của hãng Malaysia Airlines biến mất gần hai năm trước.

Bài viết được đăng bởi World News Daily Report vào hôm 10/2 với tiêu đề "Đài Loan: phi công MH370 tái xuất một cách bí ẩn gần hai năm sau khi máy bay của ông biến mất", cùng với bức ảnh của một người đàn ông bị băng bó nằm trên giường bệnh. Bài báo nói rằng một nhóm dân làng Đài Loan tìm thấy Shah gần sông Tangshui và ngay lập tức nhận ra ông ta. Trang web dẫn lời một bác sĩ tên là Syed Boon Sulong, chuẩn đoán Shah đã mất trí nhớ.

Thông tin trên ngay lập tức gây sốt với người Malaysia, những người đang hy vọng rằng hành khách MH370 vẫn còn sống sót, bất chấp sự biến mất bí ẩn của chiếc máy bay. Tuy nhiên, thông tin nhanh chóng bị vạch trần là giả. Asia News Network nhấn mạnh rằng nguồn thông tin không xác thực và người bị băng bó trong bức ảnh thực sự tên là Aung Myo Oo, đến từ Myanmar.

Bộ trưởng Giao thông Vận tải Malaysia Datuk Seri Liow Tiong Lai hôm qua xác nhận rằng tin đồn về phi công Shah là không đúng sự thật. "Bộ sẽ liên tục cập nhật thông tin về MH370. Mọi thông tin liên quan đến MH370 phải đến từ chúng tôi", ông nói. "Đừng tung tin đồn".

http://vnexpress.net/tin-tuc/the-gioi/malaysia-phat-sot-vi-thong-tin-tim-thay-phi-cong-mh370-o-dai-loan-3354844.html
Bình luận
-
Cái máy bay to đùng, mà mãi hông tìm thấy, có khả năng là bị người vũ trụ bắt cả cái máy bay đem đi nghiên cứu, hay là gặp phải bão thời gian quay về 5000 năm trước ( Thế mà mình vẫn tưởng máy bay có cái phát tín hiệu GPS, cộng thêm mấy hành khách vẫn bật 3G thì cũng có GPS thu nhỏ trong điện thoại ), thế mà ko tìm được là thế nào nhỉ

- Trả lời -

- 14/02/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?