Mai Ngô: “Người mẫu không nhất thiết phải đẹp, chỉ ở Việt Nam mình mới có tư tưởng như thế”

Mai Ngô thẳng thắn trải lòng về những scandal, tình yêu và quan điểm về đàn ông Việt, như cách cô gái thú vị này vẫn khiến truyền thông phải “dậy sóng” suốt thời gian vừa qua.
Nhiều lời đồn cho rằng sau khi tham dự The Face, catse của Mai tăng gấp 8 lần và nổi tiếng nhờ scandal ăn mặc phản cảm?

Thời kỳ scandal của Mai đã qua rồi, những scandal nặng nhất cũng đã vượt qua rồi. Bây giờ là thời kỳ trưởng thành chứ. Nhiều người cứ nghĩ Mai cố tình tạo ra Scandal nhưng đâu phải, đó là cách sống của Mai – tự do thẳng thắn trung thực.

Mai Ngô là một cá tính lạ của làng giải trí. Nếu vì lý do nào đó phải thay đổi hình tượng, Mai nghĩ mình sẽ trở thành hình tượng như thế nào?

Mai sợ nhất là phải làm một hình tượng sắp đặt nào đó mà không phải chính mình. Hình ảnh cá nhân sẽ thay đổi theo thời gian, tuổi tác và mức độ thành công trong sự nghiệp nhưng về cơ bản thì vẫn là Mai Ngô như bây giờ thôi.https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/01/3m3a9220-1475251562325_2n8ehgacjsrie.jpg
Vẫn cố gắng là chính mình thì vẫn chắc chắn sẽ có nhiều fan như hiện nay chứ?

Các fan đều nói Mai dễ gần. Nhiều khi đi trên phố, các bạn rất tự nhiên bắt chuyện như đã quen mình lâu lắm rồi và xin chụp hình chung. Mai nghĩ fan thích mình là do mình gần gũi, và sống thật lòng với các bạn ấy. Có bạn kia bảo Mai là “em thích nhất chị vì chị dám nói ra điều mà em nghĩ nhưng không dám nói”.

Nhiều ý kiến cho rằng Mai Ngô không phù hợp với nghề mẫu, vì bạn không có gương mặt ưa nhìn và thân hình thon thả thường thấy. Lý do gì khiến Mai Ngô kiên định muốn trở thành người mẫu?

Người mẫu không nhất thiết phải đẹp, chỉ ở Việt Nam mình mới có tư tưởng như thế. Người mẫu tốt là người mẫu phù hợp với thông điệp của thương hiệu. Đẹp chuẩn mà không đem được thông điệp thương hiệu tới mọi người thì cũng vô nghĩa.https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/01/3m3a9076-1475251562320_2n8ehgacl77fj.jpg
Vượt qua rất nhiều scandal trên truyền thông, thấy Mai vẫn an nhiên. “Chai lì” rồi hay có chiến thuật gì đây?

Đọc Tiếp tại : http://baothegioiphunu.com/mai-ngo-nguoi-mau-khong-nhat-thiet-phai-dep-chi-o-viet-nam-minh-moi-co-tu-tuong-nhu-the
Bình luận
-
Đúng rồi cưng! Có Thúy Kiều, Thúy Vân thì cũng có Thị Nở. Cưng là mẫu của Thị Nở.

- Trả lời -

- 02/10/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?