"Mách nhỏ" cách thiết Kế Quán Cafe Bình Dân giá rẻ mà đẹp

Nhàn NguyễnNhàn Nguyễn

08:59 - 23/04/0

Tất cả những người muốn khởi nghiệp kinh doanh cà phê đều mong muốn sở hữu một thiết kế quán cafe sang trọng quy mô “hoành tráng”. Nhưng trên hết, họ vẫn phải cân nhắc về chi phí bởi vốn để mở quán cà phê ít nhất cũng 100-200 triệu. Sau đây cùng tìm hiểu một vài gợi ý cách để thiết kế quán cafe bình dân vừa rẻ vừa đẹp nhé.

Chọn vị trí thuận lợi

Điều này có vẻ không liên quan gì đến kiến thức về thiết kế nhưng cũng nêu lên để bạn được biết. Nó sẽ không là thừa đâu nhé. Bất kể bạn kinh doanh ở một lĩnh vực nào thì điều quan trọng hàng đầu vẫn là một địa điểm thuận lợi. Nếu như các nhà máy lựa chọn vị trí gần sông để tận dụng nguồn nước thì những cửa hàng kinh doanh lại mấu chốt ở vị trí mặt đường, đông người qua lại. Cửa hàng cà phê cũng vậy, cần nên được ở những chỗ có mật độ dân cư đông đúc, dễ dàng tiếp cận với nhiều khách hàng thì càng tốt.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/04/23/3782891937_1524448856.jpg

Nội thất đẹp

Đã là “bình dân” rồi sao có thể đẹp được. Nếu có suy nghĩ như thế thì bạn đã sai lầm rồi nhé. Vẻ đẹp đôi khi đến từ sự đơn giản, bình dị nhất. Khá nhiều quán cà phê bình dân mà vẫn hút khách nườm nượp đấy thôi. Vậy thì tại sao bạn lại không nhìn nhận ra vấn đề. Rất đơn giản vì ngoài cung cấp những đồ thức uống thơm ngon, hương vị đặc trưng hơn hẳn những quán cà phê phổ thông thì, phần không gian nội thất của quán cũng được trang trí hết sức độc đáo. Chỉ cần biết cách bài trí khéo léo là bạn cũng có thể tạo ra cho mình một không gian rất đời thường mà đẹp không kém.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/04/23/6973099629_1524448878.jpg

Có rất nhiều cách để trang trí nội thất cho quán trở nên lung linh hơn, ví dụ những giỏ hoa nhỏ, cây cảnh mini, bức tranh đương đại hay vẽ trực tiếp hình 3D lên tường. Tùy thuộc vào cách bạn lựa chọn theo gu, trong đó cách vẽ 3D đang được nhiều giới trẻ yêu thích và bạn có thế tận dụng hot trend này để thu hút khách hàng trẻ tuổi.

Tham khảo cách trang trí quán cafe nhỏ đẹp phù hợp làm quán tại nhà.

Ngoài ra còn có nhiều cách thiết kế với những phong cách, kiểu dáng và màu sắc mới lạ. Tuy nhiên dù thiết kế thế nào thì bạn hãy nhớ một điều, đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Có như vậy họ mới thực sự yêu thích, nhớ đến quán mỗi khi nghĩ đến uống cà phê.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?