Mách các mẹ cách phát hiện chồng ngoại tình khi hai người làm “chuyện ấy”

VansauciuVansauciu

23/03/2016/0

Tin8 - Có chồng ngoại tình là nỗi buồn lớn nhất của người phụ nữ. Tuy nhiên không phải chị em nào cũng đủ tinh ý để phát hiện chồng ngoại tình sớm để sớm có kế hoạch “tách” anh ta ra khỏi cuộc vui ngoài luồng kia. Tin8 sẽ chia sẻ một bí kíp cực hay giúp bạn sớm phát hiện được chồng có “ăn phở” để khắc phục chuyện này sớm và bảo vệ hạnh phúc gia đình nhé!
>> Hacker tấn công website ngoại tình làm hàng triệu thành viên của web này mất ăn mất ngủ!

>> Những dấu hiệu “vạch mặt” kẻ ngoại tình

>> 5 câu nói cửa miệng của các ông chồng đang ngoại tình. Có câu nào ứng với chồng bạn?

>> Các mẹ điên rồ lên mạng xã hội "tố" chồng ngoại tình, "dằn mặt" người thứ ba

>> Nếu chàng thuộc 1 trong 7 kiểu đàn ông này thì khả năng anh ấy ngoại tình rất cao!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/23/phat-hien-chong-ngoai-tinh-qua-chuyen-ay_2maaq74kgislf.jpg


Một bài viết chia sẻ tuyệt chiêu phát hiện chồng ngoại tình do một người phụ nữ có kinh nghiệm chia sẻ lên mạng đã nhanh chóng thu hút được đông đảo chị em quan tâm. Người viết bài này khẳng định một cách chắc chắn rằng: "Những điều này có thể đúng với người này, lệch với người kia nhưng theo mình kiểm chứng 80% là chính xác".

Đó là bài viết của chị Nguyễn H. đăng tải trên một diễn đàn dành cho phụ nữ. Chỉ sau một thời gian ngắn bài viết đã thu hút hàng nghìn lượt thích và tranh luận. Hiện tại những chị em quan tâm về bí kíp này vẫn không ngừng tăng lên.

Mở đầu bài chia sẻ của mình, chị Nguyễn H. nhấn mạnh rằng các chị em không nên dùng cách tạo nick Facebook, Zalo… giả để thử lòng chồng vì điều này không hiệu quả cũng như chỉ làm đau lòng bản thân mà thôi. Bởi đàn ông ai mà không thích gái xinh, ham của lạ. Nếu có cô gái xinh đẹp chủ động tấn công mà anh ta vẫn giữ vững được lý trí của mình thì một là anh ta đồng tính, hai là anh ta hết mực nghiêm túc, chung tình. Người đàn ông như vậy thực sự hiếm vô cùng. Và nếu bạn may mắn có được người chồng như vậy, anh ấy không "sập bẫy" mà còn phát hiện bạn "thử" mình thì sẽ gây ra vết rạn nứt vô cùng lớn trong tình cảm chồng dành cho bạn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/23/phat-hien-chong-ngoai-tinh-qua-chuyen-ay_2maaq74i6cggm.jpg


Vì vậy bạn hãy thử một phương pháp riêng vô cùng đơn giản theo lời chia sẻ của chị Nguyễn H. nhé. Kinh nghiệm của chị Nguyễn H. có được sau một lần đổ vỡ trong hôn nhân. Chị Nguyễn H. nhấn mạnh rằng các chị em phụ nữ có thể phát hiện chồng không chung thủy qua cách theo dõi tài chính, điện thoại, cách quan hệ với bạn bè đồng nghiệp và quan trọng nhất là qua cách làm "chuyện ấy".

Cụ thể như sau: "Chi tiết quan trọng nhất là tần suất quan hệ tình dục. Trừ những người yếu sinh lý, bất cứ người đàn ông nào cũng có ham muốn. Bạn đừng bao giờ tin vào những lời như: anh mệt, anh giữ cho em khỏe... Đó là những lời ngụy biện.

Thứ 2 là chất lượng của "buổi giao ban" cũng rất quan trọng. Thấy chồng quan hệ nhanh, qua loa, tinh trùng loãng... thì chắc chắn anh ta có bồ và đã no xôi chán chè".
http://tin8.com/cach-phat-hien-chong-ngoai-tinh-thong-qua-cach-anh-ta-lam-chuyen-ay-19126
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?