Mách bạn phòng khám phụ khoa quận 7 chất lượng, an toàn và bảo mật

Thu TranThu Tran

09:28 - 05/09/0

Phòng khám phụ khoa quận 7 muốn tìm được một địa chỉ uy tín, chất lượng mà tuyệt đối bảo mật thật không dễ. Tình hình là vài ngày trước, sau khi quan hệ em cảm thấy " vùng kín " bị ngứa xung quanh, tưởng do thời tiết nắng nóng nên bị vậy. Nhưng đã qua 3 ngày tình hình vẫn không thuyên giảm, vội lên mạng tìm kiếm thông tin về " ngứa vùng kín là bệnh gì? hay chữa trị như thế nào? " thì được các tư vấn viên của phòng khám phụ khoa quận 7 giải đáp và kêu lên kiểm tra. 


Mình cũng phân vân và e ngại về căn bệnh này, muốn tìm một phòng khám uy tín nhưng lên mạng thì thấy quá nhiều nên càng lo lắng hơn. Không biết đâu mới là phòng khám phụ khoa chất lượng để mình có thể an tâm đến và điều trị. 

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/09/05/1652342945_1536114616.jpg

Phòng khám phụ khoa quận 7 chị em nên tham khảo
Nhờ bà chị hàng xóm đã từng điều trị ở đây, nên khi mình chia sẻ vấn đề của mình thì chị ấy chỉ ngay đến Phòng khám đa khoa Đại Đông ở địa chỉ 461 Cộng Hòa - Tân Bình. Cũng không quên lên mạng tìm hiểu về phòng khám này thì thấy đây cũng được nhiều người phản hồi tốt và đã chữa trị thành công nhiều bệnh phụ khoa, đặc biết có thể giải quyết tình trạng hiếm muộn của chị em phụ nữ.

Vậy là mình đặt lịch lên để được tư vấn và điều trị, vừa bước vào cửa nhìn xung quanh thấy đội ngũ chuyên viên luôn tươi cười, chào hỏi và hướng dẫn nhiệt tình và dẫn mình đến phòng tư vấn của bác sỉ chuyên khoa. Giờ thì mình mới thật sự yên tâm và nhẹ nhỏm vì tin vào sự chỉ dẫn của bà chị hàng xóm khi đến đây.

Thế mạnh của phỏng khám phụ khoa quận 7 chị em nên quan tâm:
Sau khi thăm khám và điều trị tại phòng khám phụ khoa quận 7, mình xin chia sẽ một ít thông tin về phòng khám Đại Đông:
- Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ ưu tú, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành.
- Cơ sở vật chất hiện đại, các trang thiết bị y tế tiên tiến, được ứng dụng nhiều công nghệ y khoa ưu việt phục vụ nhu cầu của chị em.
- Cam kết bảo mật thông tin của bệnh nhân.
- Chi phí khám và điều trị hợp lý
- Phục vụ tận tình, chu đáo, đáp ứng được mọi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người bệnh.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/09/05/5867023722_1536114641.jpg

Hiện nay, theo mình thấy thì nhiều người rất ngại đến các bệnh viện công vì luôn gặp tình trạng quá tải và ko có thời gian đi khám trong tuần do bận bịu với công việc. Nên càng ngày càng có nhiều phòng khám tư nhân mọc lên làm cho việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín để tin cậy càng trở nên khó khăn. Hy vọng, với những chia sẽ ở trên của tôi sẽ giúp cho chị em mình bớt đi nổi lo cho việc tìm kiếm phòng khám phụ khoa quận 7 trong vô vàng phòng khám hiện nay trên địa bàn.

Mình để thông tin phòng khám phụ khoa quận 7 dưới đây cho chị em dễ tìm hiểu:

 Phòng khám đa khoa Đại Đông (Được sở y tế cấp phép hoạt động)

  • Địa chỉ: 461 Cộng Hòa, P.15, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

  • SĐT: (028) 3592 1666 - ( 028 ) 3883 1888

  • Thời gian làm việc: Từ Thứ 2 đến Chủ nhật: 8h00 – 20h00

  • Website: https://phongkhamdaidong.vn/  

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?