Mách bạn cách trị bệnh nấm da đầu hiệu quả nhất

maithuybnmaithuybn

09/12/2017/0

Điều trị bệnh nấm da đầu đòi hỏi sự kiên trì cao độ của người bệnh

Nấm da đầu là một dạng viêm nhiễm dưới chân tóc do các loại nấm ký sinh gây ra, điển hình nhất là nấm Trichophyton và Pierdraiahortai. Nấm da đầu biểu hiện ra bên ngoài dưới dạng các vết loét thành các mảng tròn rộng hay xuất hiện những mảng màu trắng, đóng thành vảy trên da đầu.

Bệnh nấm da đầu rất dễ lây lan với tốc độ chóng mặt. Nếu không tự trang bị cho mình những kiến thức phòng bệnh thì bạn sẽ rất dễ bị nấm da đầu mà không hề hay biết. Khi bị nấm da đầu ngoài sử dụng thuốc để trị bệnh thì bạn phải tránh xa các tác nhân gây bệnh thì mới nhanh khỏi hoàn toàn. Để trị khỏi tận gốc bệnh nấm da đầu đòi hỏi sự kiên trì cao độ của người bệnh trong việc dùng thuốc và chế độ kiêng khem ăn uống, sinh hoạt hàng ngày.

Điểm danh các cách trị bệnh nấm da đầu phổ biến hiện nay

Cách trị bệnh nấm da đầu bằng dân gian

Với những trường hợp bị nấm da đầu nhẹ thì áp dụng các bài thuốc dân gian như gội đầu bằng nước cốt chanh, bồ kết, muối trắng,... sẽ giúp nhanh khỏi bệnh mà chi phí lại rẻ, nguyên liệu dễ tìm.

Cách trị nấm da đầu bằng Tây y

Thuốc Tây y trị bệnh nấm da đầu thường có hiệu quả nhanh nhưng lại có nhiều tác dụng phụ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ của người bệnh. Đồng thời, phương pháp điều trị này không điều trị được tận gốc các tế bào nấm gây bệnh nên bệnh dễ dàng tái phát sau khi ngưng dùng thuốc. Các thuốc Tây y trị nấm da đầu hiện nay gồm: Riseofulvin, Itraconazol, Ketoconazol, kem nizoral, clotrimazol, ketoconazol,...

Cách trị bệnh nấm da đầu bằng Đông y

Với công dụng tiêu diệt tận gốc các tế bào nấm gây bệnh và nâng cao sức đề kháng cơ thể nên hiện các bài thuốc Đông y trị nấm da đầu ngày càng được nhiều người áp dụng.

Hé lộ cách trị bệnh nấm da đầu bằng Đông y đang được nhiều người áp dụng

Do được chiết xuất từ các loại thảo dược quý hiếm kết hợp với bí kíp quyết gia truyền lâu đời nên thuốc đặc trị gàu và nấm da đầu Hồng Sơn giúp diệt nấm tận gốc 100% không tái phát kể cả sau khi ngưng dùng thuốc. Bài thuốc đã giúp hàng triệu bệnh nhân bị nấm da đầu trên khắp mọi miền Tổ quốc khỏi bệnh chỉ sau một thời gian điều trị cực ngắn. Vì vậy, sử dụng thuốc đặc trị gàu và nấm da đầu Hồng Sơn hiện là cách trị bệnh nấm da đầu đang được nhiều người áp dụng.

Các thông tin và cách sử dụng thuốc đặc trị gàu và nấm da đầu Hồng Sơn

Mỗi hộp thuốc đặc trị gầu và nấm da đầu Hồng Sơn gồm 3 túi nhỏ, mỗi túi dùng 1 lần, sau 3 - 5 ngày tiếp tục gội gói thứ 2, gói thứ 3 dùng tương tự.

Cách dùng: Cho 1 gói thuốc vào 3 lít nước đun sôi. Khi sôi đun thêm 20 phút nữa. Tiếp đến, hòa thêm 1 lít nước lạnh sao cho lượng nước ấm vừa đủ để gội. Sau đó, chia nước thuốc thành 2 phần:

Phần thứ nhất: Chiếm 2/3 nước thuốc dùng để gội, lưu ý gội thật kỹ trong vòng khoảng 15 phút để làm sạch gàu.

Phần thứ hai: Chứa 1/3 nước thuốc sạch còn lại: Dùng để xả mà không cần dùng thêm một loại dầu gội nào khác.

Trên đây là cách trị bệnh nấm da đầu đang được nhiều người áp dụng. Hãy nhấc máy và đặt hàng ngay thuốc đặc trị và gàu nấm da đầu Hồng Sơn theo Hotline 0225 365 6668 - 0911 38 2929 - 0981 38 2929 để nhận được tư vấn và báo giá tốt nhất. 

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?