Mặc tin đồn về giới tính Ngọc Sơn khẳng định: Tôi "chuẩn men", "bây giờ kêu tôi đi lấy vợ nhưng có ai lấy đâu mà cưới"

Ngọc Sơn đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về giới tính của mình, cũng uổng nhỉ tài năng và giàu có thế này sao lại không ai lấy thế =)))

Nguồn: Soha.vn

"Duyên chưa tới dù tôi rất thích phụ nữ"

- Mẹ có nhắc nhở hay gây áp lực với anh chuyện lấy vợ?

Mẹ nói nhiều nhưng không bao giờ gây áp lực. Cũng may là các anh chị em tôi ai cũng lập gia đình và rất chung thủy. Dù mẹ hay nhắc nhở nhưng mà tôi nghĩ thôi thì chăm sóc mẹ với fan đã chứ giờ có thêm người con dâu nữa thì không biết như thế nào.

Hơn nữa mọi chuyện cũng là do duyên trời. Bây giờ kêu tôi đi lấy vợ nhưng có ai lấy đâu mà cưới. Tôi có phải muốn cưới ai là được đâu vì chưa chắc người ta đã thích mình.

- Vậy mẫu người bạn gái anh thích như thế nào? Có bao giờ vì quá yêu mẹ mà Ngọc Sơn tìm người có đức tính giống mẹ mình không?

Tôi không tìm mẫu người giống mẹ. Còn người bạn gái lý tưởng của tôi phải là người thông minh, có chiều sâu còn nhan sắc không đánh đổ tôi được. Tôi không chạy theo nhan sắc mà chạy theo những yếu tố trên nhưng đến được với nhau hay không lại còn là chuyện khác nữa.

- Có bao giờ Ngọc Sơn định làm cha đơn thân giống như nhiều nghệ sĩ khác trong showbiz? Và anh nghĩ sao khi có tin đồn anh không cưới vợ vì anh là gay?

Tôi không có ý định làm cha đơn thân. Với tôi mọi thứ đều là cái duyên nếu tìm được đối tượng tôi sẵn sàng cưới vợ và đẻ con như bao người. Nhưng sự thật là duyên chưa tới dù tôi rất thích phụ nữ.

Tôi cũng nói thẳng tôi "chuẩn men". Ngày xưa tôi cũng yêu thầm, cũng hẹn hò bạn gái đi cafe, cũng lãng mạn... nhưng mọi chuyện chưa đến mức đi quá. Tôi chưa dám, cũng ngại vì làm cái gì cũng phải có trách nhiệm với người ta và với chính lương tâm mình.

- Nếu không cưới vợ và cũng không định có con để nối dõi vậy ai sẽ thừa hưởng gia tài của Ngọc Sơn?

Gia tài tôi thì chắc chắn sẽ để lại cho đại gia đình của mình rồi (là người thân và các fan hâm mộ). Nhà cửa và những gì thuộc về vật chất là quá bé đối với tôi, gia tài của tôi chính là âm nhạc, là đạo hiếu thờ cha kính mẹ và được đại gia đình yêu mến.

http://sohanews.sohacdn.com/2017/2-1513075250570.jpg

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

VIDEO XEM THÊM: 

VIDEO 'Sau ánh hào quang' âm thầm lên sóng với câu chuyện của nghệ sĩ Bạch Long trải lòng về 2 mối tình đau đớn
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?