Mạc Hồng Quân phấn khích xem người tình Kỳ Hân đóng cảnh nóng trên truyền hình!

Chắc mất dây thần kinh ghen hay sao mà lại háo hức xem người yêu minh đóng cảnh giường chiếu thế nhỉ? Mà công nhạn cặp đôi này cũng biết PR tên tuổi cho nhau ghê!

Chân sút CLB Than Quảng Ninh háo hức chờ đợi bạn gái thể hiện vai diễn trong bộ phim truyền hình “Những ngọn nến trong đêm 2”. Mạc Hồng Quân hồi hộp vì vai diễn của Kỳ Hân có khá nhiều... cảnh nóng. Dù đã yêu nhiều hot girl nhưng chưa lần nào Hồng Quân cảm thấy hồi hộp khi được xem bạn gái đóng phim truyền hình.

Tối 24/2, bộ phim “Những ngọn nến trong đêm 2” chính thức được khởi chiếu trên màn ảnh VTV. Những ngọn nến trong đêm phần hai nói về cuộc đời của Thanh Trúc (do Mai Thu Huyền đóng), sau 14 năm trở thành nhà thiết kế thời trang và làm Tổng giám đốc công ty Văn Lang.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/02/26/20160225155913-5_2m6flg5m5916j.jpg

Một cảnh nóng trong phim do Kỳ Hân diễn xuất

Trong bộ phim này, bạn gái của Hồng Quân là Kỳ Hân đóng vai Mai Trúc. Cô người mẫu xinh đẹp được nhập vai đúng nghề của mình trong phim, từ những ngày đầu bước chân vào nghề người mẫu cho đến khi chạm đến ánh hào quang rực rỡ. Trong lần đầu đóng phim, Mai Trúc sẽ phải làm quen với cách diễn xuất rất phức tạp của nhân vật. Trong phim, cô đối mặt với không ít cám dỗ, âm mưu hãm hại vây quanh trên con đường lập nghiệp.

Đặc biệt, trong phim, bạn gái của Mạc Hồng Quân và diễn viên Bình Minh có những “cảnh nóng” rất tình tứ, nóng bỏng.

Chia sẻ cảm xúc hồi hộp của mình trên trang cá nhân, Hồng Quân viết: “Vừa xuống đội là vội vội vàng vàng chạy đi mua thẻ K+ để hôm nay có thể theo dõi cô người yêu Nguyễn Kỳ Hân lúc 21h10. Hóng xem cô Mai Trúc và 'Những ngọn nến trong đêm' phần hai quá".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/02/26/a_2m6fktak6bpg5.jpg

Bình luận
-
Nến nào, cẩn thận nến của chú ngắn hơn nến của thẳng chả trong phim ( tình giả nến thật, rùi lại điệp khúc nến MHQuy ko dài bằng nến người ta )

- Trả lời -

- 26/02/2016

Ừ. Người ta đóng thì ko phê đâu em trai. Mai về 2 đứa làm cái clip NÓNG cho cho bàn dân thiên hạ xem. Lúc đấy còn phấn khích hơn bây giờ nhiều. Nhưng nhớ là phải giữ Danh Dự nhé,không lại mất công đi kiếm về.

- Trả lời -

- 26/02/2016

VTV dạo này làm kinh tế ghê quá nhỉ?

- Trả lời -

- 26/02/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?