Mạc Hồng Quân lại quay sang "tỏ tình" với Angela Phương Trinh: Cô ấy là idol của tôi, tôi sẽ học theo cô ấy!

Suốt ngày ồn ào với hết hot girl này đến hot girl kia, chẳng trách mà cứ liên tục bị ném đá. Muốn người ta nhìn tích cực hơn thì có lẽ Mạc Hồng Quân nên tự thay đổi chính mình đi, tập trung vào chuyên môn nếu còn muốn tiếp tục sự nghiệp!

Sau SEA Games 28, Mạc Hồng Quân liên tiếp dính vào scandal ầm ĩ về tình cảm. Điều này biến anh trở thành “badboy” bóng đá Việt Nam, thay vì hình ảnh “hotboy” ban đầu. Nói về điều này, tiền đạo Việt Kiều chia sẻ: "Tôi nhận rất nhiều “gạch đá”. Báo chí viết về tôi theo hướng không tích cực. Chính tôi khi đọc những bài báo ấy cũng bấn loạn với chính mình. Tôi xấu xí và không tốt đến vậy sao?

Ban đầu đọc những thông tin kiểu vậy, tôi chồm chồm lên ấy chứ. Nhưng kế tiếp là một seri những thông tin thiếu tích cực. Đến lúc ấy, tôi không còn mất bình tĩnh nữa. Tôi tự nhìn nhận, mình có cái tốt và có không tốt. Một điều nữa, không phải ai cũng viết chính xác về tôi. Bởi tôi đang có hình ảnh xấu trong mắt họ, nên có phản ứng dữ dội đi nữa cũng không làm được gì. Tôi chấp nhận “gạch đá”, nhưng là nhận “gạch” để tìm cách xây lại, thay vì chỉ như cái bao cát để người ta ra đòn. Tôi sẽ thay đổi mình theo chiều hướng tích cực."

Nói về hình mẫu của mình, Mạc Hồng Quân lập tức: "Đó là Angela Phương Trinh. Cô ấy giống như “idol” của tôi trong cách thay đổi hình ảnh trước công chúng. Trước đây, người ta nhìn Angela Phương Trinh như là một gái hư, chỉ biết khoe thân và quá nhiều tai tiếng. Nhưng hình ảnh của Angela Phương Trinh bây giờ đẹp lên rất nhiều. Tôi nhìn thấy sự thay đổi đến khó tin từ cô ấy. Angela Phương Trinh làm được, tại sao tôi không làm được? Tôi nghĩ mình sẽ học theo Angela Phương Trinh. Tôi sẽ lao động, tập trung cho bóng đá. Tôi tin có ngày tôi không còn là “badboy” của bóng đá Việt Nam.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/04/phuong-trinh_17222738_2m7g3qseccrsq.jpg


http://vietnamnet.vn/vn/the-thao/292295/mac-hong-quan-toi-se-hoc-theo-angela-phuong-trinh.html
Bình luận
-
THẰNG NÀY CHẮC CHO NÓ LÀM ĐĨ ĐỰC CHỨ CẦU THỦ GÌ,SUỐT NGÀY GÁI MÚ,CÒN BÓNG BANH THÌ DỞ NHƯ HẠCH.

- Trả lời -

- 04/03/2016

Chắc vài tháng nữa lại có tin: Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân chia tay, Kỳ Hân đã mang bầu 2 tháng. Mạc Hồng Quân cặp với Ăng gô la Phương Tờ rinh, Phương Tờ rinh thú nhận: thấy Mạc Hồng Quân thật thà và ngố lắm nên yêu luôn

- Trả lời -

- 04/03/2016

Thằng này riết nó thành heo nọc rồi,nhưng mà tháng làm có 4 phát thôi căn ngay ngày không rụng t...rứng nên em Kỳ Lân mơ cũng chẳng có con đâu. Mà có khi thằng này đá sân nhỏ thì tạm được chứ ra sân lớn đá banh nhìn như giòi ngoáy vậy.

- Trả lời -

- 12/03/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?