Mặc dù có tên trong đề cử giải thưởng VTV Awards 2017 nhưng NSND lại không được mời đến tham dự: BTC bỏ sót?

Người ta ai cũng có cái tôi cá nhân, cái sĩ diện cả. Sao BTC lại có thể thiếu sót như vậy được nhỉ? Chúc cô có cuộc sống vui vẻ và nhiều sức khỏe để cống hiến cho khán giả và nghệ thuật.

Nguồn: Kenh14.vn


Liên hệ NSND Lan Hương, để hỏi về cảm xúc khi Bảo Thanh thắng giải VTV Awards 2017, bà mẹ chồng nổi tiếng chia sẻ: "Tôi ủng hộ các bạn trẻ, mong các bạn trẻ được giải vi tôi biết nghề này cũng nhọc nhằn, giải thưởng sẽ động viên các bạn ấy nhiều.

Tôi cũng nhận nhiều giải thưởng rồi. Bây giờ ra đường từ anh lái taxi, đến em bé con bạn gội đầu gần nhà cũng bảo mẹ đưa sang để gặp mẹ chồng... với tôi đó là phần thưởng rất lớn".

Khi thắc mắc về sự vắng mặt của NSND Lan Hương trong cả thảm đỏ lẫn hoạt động công bố giải của VTV Awards 2017, thì được biết: "Có lẽ do hội trường quá chật chội nên tôi không được mời. Hôm trước tôi được mời đi quay trailer, tôi bảo không có tên tôi, nhưng các bạn mời tôi vẫn đi quay bình thường. Với tôi đó là công việc, chứ tôi không nghĩ đến điều gì cả".

"Tôi ở nhà theo dõi chương trình qua tivi", NSND Lan Hương nói thêm. "Lúc chiều có một bạn bên VTV gọi giục tôi qua cùng đi dự lễ trao giải, khi tôi nói không được mời, bạn ấy cũng hết sức ngỡ ngàng".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/08/img-0211-1499195055448_2osdif3fi6beo.jpg

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnXem thêm video hot:
Bình luận
-
Người Phán Xử và Mẹ chồng....gì đó hay không các bạn, thật sự mình ở Miền Nam chưa xem mấy phim này phút nào!

- Trả lời -

- 08/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?