Mã lỗi xe nâng điện Toyota

Xenangtx HavicoXenangtx Havico

11:10 - 24/08/0

Khi sử dụng xe nâng điện sau một thời gian dài sẽ gặp một số lỗi khiến bạn phải khó khăn trong quá trình sửa chữa. Havico xin giới thiệu bộ tài liệu mã lỗi xe nâng điện Toyota giúp bạn tiết kiệm thời gian sữa chữa cũng như nắm bắt kịp thời  lỗi để sữa chữa.

Đối với các anh em trong ngành sữa chữa xe nâng, trong quá trình sữa chữa xe nâng hàng bạn có thể gặp phải một số lỗi, trên xe hiển thị mã hư hỏng khó nhận biết nếu bạn không nắm rõ bảng mã lỗi xe nâng thì nó sẽ khiến bạn phải đau đầu không biết nó là lỗi gì, các lỗi xe nâng điện thường được quy định theo kí hiệu phân theo bảng mã lỗi cụ thể, cũng không phức tạp nếu bạn biết chính xác lỗi đó là gì thì sẽ giúp bạn sữa chữa, bảo dưỡng kỹ càng, xử lí nhanh chóng hư hỏng và kịp thời nhất.

Hiện nay xe nâng điện có hai loại được sử dụng phổ biến là xe nâng điện đứng lái và xe nâng điện ngồi lái, tùy theo nhu cầu sử dụng thì khách hàng lựa chọn cho mình dòng xe phù hợp, xe nâng điện đứng lái có thiết kế nhỏ gọn, động cơ di chuyển êm nhẹ nên được sử dụng trong các kho xưởng có lối đi nhỏ hẹp, xe nâng điện ngồi lái được sử dụng nhiều ở các kho, bãi, xưởng rộng lớn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/24/8942184243_1535084690.jpg

Bạn có thể quan tâm: xe nâng điện komatsu 1,5 tấn ngồi lái đang được nhiều người tìm kiếm và sử dụng.

Sau một thời gian sử dụng thì xe nâng điện sẽ bị một số lỗi khiến xe không còn hoạt động ổn định nữa, vì vậy bạn cần tìm cách khắc phục lỗi xe nâng điện nhanh chóng nhất.

Các mã lỗi xe nâng điện đứng lái vànmã lỗi xe nâng điện ngồi lái thường hay được hiển thị theo mã lỗi, khiến nhiều người phải đau đầu. Chỉ cần tra đúng lỗi mã xe nâng, thì bạn có thể giải quyết nhanh chóng hư hỏng, giúp các anh thợ sữa chữa xe nâng khắc phục đúng nhất.

Nhằm hỗ trợ và giúp đỡ về kĩ thuật cho anh em trong ngành sữa chữa xe nâng điện, thì Havico chúng tôi có bộ tài liệu sữa chữa xe nâng, đây là bộ sách hướng dẫn về mã lỗi xe nâng điện giúp anh em sữa chữa xe nâng điện Toyota 7FB...bao gồm mã lỗi code, part list, sơ đồ mạch điện... tất tần tật từ a đến z cho tất cả các lỗi của xe nâng điện Toyota. Bộ tài liệu xe nâng này được chúng tôi in thành sách gồm 7 cuốn, mỗi cuốn từ 150 - 600 trang diễn giải lỗi, cũng như hướng dẫn cách khắc phục chi tiết nhất. Nếu có nhu cầu, hãy email đến sales3.xenanghavico@gmail.com để lại thông tin chúng tôi sẽ gửi bạn cả file hoặc call qua số điện 0902.980.638, chúng tôi sẽ hỗ trợ hướng dẫn chi tiết hơn.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?