Lý Phương Châu: 'Ồn ào vừa qua khiến tình cảm của tôi và Hiền tiến triển hơn'

- Gần đây chị công khai chuyện sửa mũi, tiêm môi. Nhiều phụ nữ sau khi ly hôn hoặc trải qua biến cố tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi nhân tướng - vận mệnh, còn chị đi thẩm mỹ vì lý do gì?

- Tôi không phẫu thuật thẩm mỹ với mục đích thay đổi vận mệnh. Thật ra tôi đã muốn phẫu thuật từ rất lâu rồi nhưng trước đây không được gia đình ủng hộ nên không có cơ hội để làm. Sau khi trở thành người tự do, chỉ có một mình, tôi quyết định làm những gì mình muốn.

Khi đẹp hơn, tôi thấy mình vui hơn, tự tin hơn nhiều. Sau khi giảm cân, tôi có thể thoải mái mặc những bộ đồ mà mình yêu thích. Tôi thấy mình có nhiều cơ hội hơn khi được nhiều người yêu quý hơn. Tôi cũng không phủ nhận chuyện mình được một số nhãn hàng ngỏ lời mời làm quảng cáo cho họ. Tuy nhiên, phẫu thuật thẩm mỹ không làm ảnh hưởng nhiều đến công việc chính của tôi là làm quản lý cho vũ đoàn và nghệ sĩ. Mối quan hệ của tôi với các ca sĩ và các nhà tổ chức trước giờ vẫn vậy, không liên quan đến chuyện tôi đẹp hơn hay xấu đi.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/19/ly-phuong-chau-1-6725-1504155694_2p4dc5p7p9gdt.jpg
Sau khi ly hôn Lâm Vinh Hải, nhan sắc của Lý Phương Châu ngày càng hoàn thiện nhờ sửa mũi, giảm cân và dưỡng trắng da.

- Chị dự định như thế nào về con đường sắp tới của bản thân trong showbiz?

- Tôi không nghĩ tới chuyện sẽ lấn sân vào showbiz vì tôi biết khả năng của bản thân nằm ở đâu. Tôi không phải là người phù hợp với môi trường giải trí vì không có năng khiếu hát, diễn hay nhảy. Công việc chính của tôi là quản lý vũ đoàn, quản lý nghệ sĩ và không nghĩ sẽ phát triển, lấn sâu hơn theo hướng giải trí. Tuy nhiên, tôi sẵn lòng làm quảng cáo cho các nhãn hàng. Tôi muốn xây dựng hình ảnh của mình là người phụ nữ độc lập, có tài chính và sự nghiệp riêng.

- Bạn trai chị, vũ công Hiền 'Sến', có ý kiến gì về vẻ ngoài mới của chị?

- Từ trước đến giờ Hiền chưa bao giờ có ý kiến gì về vẻ ngoài của tôi. Hiền thậm chí không khen mà chỉ nhắc tôi không nên phẫu thuật thẩm mỹ quá nhiều. Hiền khuyên tôi nếu muốn tiếp tục giảm cân thì tập thể dục, sống lành mạnh, không nên lạm dụng máy móc hay công nghệ.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/ly-phuong-chau-on-ao-vua-qua-khien-tinh-cam-cua-toi-va-hien-tien-trien-hon.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?