Lý Phương Châu khẳng định chắc nịch không ngoại tình, Hồ Ngọc Hà lấp lửng về chuyện hẹn hò Kim Lý

HLV, vũ công Lý Phương Châu

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/22/artboard-1-copy-6-1503295522287_2opt056o2th8b.png

Scandal Lý Phương Châu ngoại tình trước khi ly hôn Lâm Vinh Hải đã gây rúng động dư luận tuần qua. Từ một người phụ nữ được công chúng ủng hộ, Lý Phương Châu bị cộng đồng dancers "tố" đã quan hệ ngoài luồng với nam vũ công Đặng Minh Hiền (Hiền sến) trước cả khi Lâm Vinh Hải yêu Linh Chi dẫn tới "đường ai nấy đi". Trước ồn ào này, Lý Phương Châu đã lên tiếng đáp trả mạnh mẽ. Cô khẳng định "không làm gì sai", "không ngoại tình" trong thời gian còn là vợ chồng với Lâm Vinh Hải. Đồng thời cho rằng thông tin cô ngoại tình là "chuyện tào lao", được đồn đại thông qua việc "nghe kể" chứ không có bất cứ bằng chứng xác đáng nào.

Vũ công Lâm Vinh Hải

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/22/artboard-1-copy-4-1503295522281_2opt056pbsri1.png

Trong scandal liên quan đến vợ cũ Lý Phương Châu, Quán quân So you think you can dance mùa một đã giữ im lặng tuyệt đối. Phát ngôn này nằm trong cuộc trò chuyện với người bạn Triệu Vân khi cô bạn này năn nỉ Lâm Vinh Hải hãy để cho cô và những người bạn khác làm rõ trắng đen mọi chuyện, "trả minh bạch" cho anh. Đáp lại, Lâm Vinh Hải cho hay anh chỉ muốn được bình yên để con gái Kỳ Kỳ có một chỗ đặt niềm tin, đồng thời không muốn ai phải trải qua cảnh bị cả thế giới miệt thị như mình.

Vũ công Hiền sến

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/22/artboard-1-copy-1503295522297_2opt056nldij7.png

Đặng Minh Hiền bỗng trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất tuần qua trong scandal của Lý Phương Châu. Bị cộng đồng dancer tố ngoại tình với vợ của bạn thân, Hiền sến đã quyết định giữ im lặng trong một ngày mà không giải thích. Anh chỉ lên tiếng khi Lý Phương Châu liên tiếp bị tung bằng chứng phản bội Lâm Vinh Hải. Hiền sến khẳng định anh và Lý Phương Châu chỉ đến với nhau khi cô đã ly hôn xong. Nam vũ công Hà Nội còn khiến fan rúng động khi thể hiện tình yêu đúng chất "soái ca" dành cho bạn gái của mình.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/ly-phuong-chau-khang-dinh-chac-nich-khong-ngoai-tinh-ho-ngoc-ha-lap-lung-ve-chuyen-hen-ho-kim-ly.html
Bình luận
-

TAT

Giống như hàng công cộng thôi còn gì mà phải giấu.

- Trả lời -

- 22/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?