Lý giải nụ cười hạnh phúc của Conzalo

fiohuang30fiohuang30

23/08/2016/0

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/23/gonza-w88-linkvaosbobet_2n2m1qrikthe1.jpg


Thời khắc ấy, cả cầu trường như muốn nổ tung. Higuain trong niềm phấn khích tột bực, đã vừa chạy tới cột cờ phạt góc, vừa giang rộng 2 tay, gào thét trong tiếng hò reo không ngớt của những Juventini. 2 tay anh nắm chặt, đấm thật mạnh trong vô thức. những đồng đội cũng mau chóng chạy đến ấp ủ lấy anh, chia vui cộng anh.

w88vn news bình luận : Chỉ còn khoảng mười lăm phút nữa, tiếng còi báo hiệu hết giờ sẽ vang lên. mang lợi thế một bàn dẫn trước, Bianconeri mang thể chơi theo cách mà mình mong muốn. Và rốt cục, họ đã tiện lợi dành chiến thắng. 1 cuộc đấu cạnh tranh thực sự với thầy trò Maximiliano Allegri, nhưng sau cùng thì niềm vui cũng đã tới trọn vẹn.

với các ai thường xuyên theo dõi Serie A, pha ghi bàn vào lưới Fiorentina bữa qua chỉ là 1 cảnh huống đệm bóng cận thành đơn giản. Nó không hề đẹp như biết bao siêu phẩm mà anh từng tạo ra trên khắp sân cỏ Calcio. Thế nhưng, với chân sút người Argentina, bàn thắng đấy có 1 ý nghĩa vô cùng lớn về mặt ý thức. những sức ép rất to tiếp giáp với anh đã được gỡ bỏ.

Đó là bàn thắng đầu tiên của Gonzalo Higuain dành cho Juventus trong 1 trận chiến chính thức. một bàn ấn định tỉ số, đem về ba điểm đầu tiên của mùa giải mới. Sự bắt đầu quá trọn vẹn cho hành trình chinh phục Scudetto của bà đầm già thành Turin và của chính El Pipita. Anh đã chờ đợi danh hiệu đấy trong suốt quãng thời gian khoác áo Napoli nhưng chẳng thể thành công.

Mùa giải trước, tưởng tuồng như Partenopei đã với thể lên ngôi, nhưng rút cục vẫn phải bùi ngùi về nhì. hiện giờ thì anh đã khoác áo đội bóng mạnh nhất của Italia, và bàn thắng đầu tiên đó như lời khẳng định rằng anh sẵn sàng giành danh hiệu cộng Bianconeri.

1 pha đệm bóng tung lưới Fiorentina cũng giúp Higuain giải tỏa được những áp lực. trong khoảng trước đến nay, chân sút người Argentina luôn được biết đến là người vô duyên trong những thời điểm quyết định. Mùa trước, khi đội bóng cần anh nhất, thì anh lại nhận 1 dòng thẻ đỏ ác hại trong trận gặp Udinese, từ chậm tiến độ hụt tương đối trong cuộc đua quán quân.Trong màu áo tuyển quốc gia, Higuain cũng rộng rãi lần đá hỏng penalty để từ người hùng bỗng hóa thành tội đồ. đầy đủ người đã quay lưng với anh, cho rằng mang anh thì đội bóng sẽ chẳng thể thành công. Thế nhưng, bất thần trong mùa hè vừa qua, nhà Agnelli đã bỏ ra đến 90 triệu EURO để đưa anh về sở hữu Juventus Arena. Kì vẳng dành cho anh là rất lớn và đi kèm mang Đó là những áp lực.Mùa giải vẫn còn rất dài, nhưng khởi đầu như mơ đấy sẽ giúp El Pipita tự tín hơn phần nhiều.

Thêm 1 điều nữa đáng lưu ý. mặc dầu luôn là người thiếu may mắn, nhưng không người nào mang thể phủ nhận bản năng săn bàn của Higuain. Mùa giải trước có nhẽ là quãng thời kì đẹp nhất trong sự nghiệp của anh. 1 mình anh đã nã vào lưới các đối thủ của mình tới 36 bàn thắng, xuất sắc giành danh hiệu vua phá lưới Serie A, đồng thời phá kỉ lục đã tồn tại từ rất lâu. hiện nay, các Juventini cũng hi vọng anh sẽ làm được điều như vậy, nhất là lúc tiếp giáp với anh là những chuyên gia khiến cho bóng như Miralem Pijanic hay Paulo Dybala.

Đêm qua, Gonzalo Higuain đã ăn mừng đầy mạnh mẽ. phần nhiều các áp lực đã được xua tan, bằng 1 bàn thắng đem đến phổ thông xúc cảm vỡ lẽ òa trên các khán đài Juventus Arena. vững chắc, đây sẽ chẳng hề là lần độc nhất vô nhị những Juventini được thấy điều đó. Hãy tin là vậy!
Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?